Ban tổ chức Mrs World xin lỗi Việt Nam

2
Sau khi ông Chủ tịch Mrs World David Marmel gửi thư xin lỗi đến Việt Nam cùng đại diện Việt Nam, hôm qua 25.11, Ban tổ chức Mrs World  tại Quảng Châu, Trung Quốc đã có văn bản gửi Bộ VH-TT-DL, Cục Nghệ thuật biểu diễn về sự cố viết sai tên Việt Nam trên băng đeo Trần Thị Quỳnh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2013.

Ban tổ chức Mrs World xin lỗi Việt Nam - ảnh 1
Băng đeo sai tên Việt Nam - Ảnh: website Mrs World 

Nội dung có đoạn: “Vì sự bất cẩn, người sản xuất băng đeo thí sinh của chúng tôi đã đánh vần sai chính tả băng đeo của thí sinh Việt Nam - cô Trần Thị Quỳnh bằng việc đánh vần Mrs. Viet Nam  thành Mrs. Viet Nem. Đây là một sai sót ngoài ý muốn mà chúng tôi không có ý xúc phạm bất cứ ai. Chúng tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi tới đất nước và nhân dân Việt Nam. Chúng tôi cầu mong sự tha thứ của các bạn...”.

Sự việc của Trần Thị Quỳnh dù không lớn nhưng nhạy cảm đã gây nhiều bức xúc trong dư luận. Đây là bài học kinh nghiệm đáng lưu ý cho thí sinh (không chỉ người đẹp) Việt Nam ra nước ngoài dự thi.

Dạ Ly

>> Chủ tịch Mrs World gửi thư xin lỗi về sự cố của Trần Thị Quỳnh
>> Bà Kim Hồng làm Phó chủ tịch Mrs. World
>> Hoa khôi Thể thao Thu Hương dự thi Mrs World
>> Vương miện Mrs. World 2009 sẽ được trao luân lưu

Bình luận

User
Gửi bình luận
giang

giang

Đúng ra, thí sinh cần phải phản hồi ngay khi ban tổ chức đeo vào cho mình chứ. Phải có tiếng nói riêng của mình chứ. Thật đáng tiếc cho bạn.
Bảo

Bảo

Nếu là tôi thì chẳng thà không đeo hoặc không ra sân khấu, vì đây là thể diện của Quốc gia chứ không còn là của cá nhân nữa. Trong thi sắc đẹp có nội dung thi "ứng xử" mà bạn?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU