Trưởng BTC 'Hoa hậu Đại dương 2017': Tôi nhận sai và rút kinh nghiệm

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Võ Việt Chung, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017, thừa nhận sai sót khi để Lê Âu Ngân Anh, thí sinh từng qua phẫu thuật thẩm mỹ đăng quang hoa hậu.
Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Đại dương khiến dư luận 'nổi sóng' vì nhan sắc của mình
Ảnh: Độc Lập
Tối nay 13.11, Thanh Niên đã liên lạc với ông Võ Việt Chung, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017, ông cho biết hiện sức khỏe không tốt, đang truyền nước biển nên bác sĩ không cho nói chuyện nhiều.
Ông Chung thừa nhận sai sót khi để một thí sinh từng qua phẫu thuật thẩm mỹ đăng quang hoa hậu như văn bản báo cáo các cơ quan chức năng.
[VIDEO] Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 nói gì?
Ông Chung nói thêm: “Những gì cần nói tôi đã báo cáo, cũng đã nhận sai sót và rút kinh nghiệm. Giờ tôi không thể nói thêm gì khác. Nếu nói không chính xác lại càng mệt. Tôi đang ốm xin hẹn dịp khác nói nhiều hơn”.
Về số tiền nộp phạt, ông Chung nói: “Hiện nay số tiền nộp phạt bản thân tôi cũng chưa biết bao nhiêu vì có người đại diện, thư ký bên công ty và nhân viên đứng ra lo. Tôi cũng chưa biết cụ thể, nhưng bao nhiêu chúng tôi cũng đóng mà. Tôi từ Nga làm giám khảo trở về mấy hôm nay lu bu quá và người lại không khỏe”.
[VIDEO] MC Phương Mai tố cáo ông Võ Việt Chung
Trước đó, Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 đã có báo cáo gửi Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch cùng Cục Nghệ thuật biểu diễn về những lùm xùm xung quanh cuộc thi này theo yêu cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

Vậy cần làm rõ hơn trách nhiệm của trưởng ban tổ chức. Hoa hậu đã rút đệm thì khó thành hoa hậu trong lòng công chúng./.
Lê Trác Thuận 65 tuổi

Lê Trác Thuận 65 tuổi

Ủa, cháu nhận sai rồi ư? Vậy nữ BS nào mà khẳng định Ngân Anh không qua sửa thẩm mĩ sắc đẹp, công chúng yêu cầu làm rõ luôn.
Xập Xình Xạo

Xập Xình Xạo

Ha ha ! Sự thực phơi bày và Ánh sáng không hề phù du !
Văn Thù Ánh Dương

Văn Thù Ánh Dương

Báo chí tốn nhiều giấy mực. Công luận phản ứng mạnh mẽ. Bộ vào cuộc. Nói qua nói lại và CHỊU NHẬN SAI !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU