Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương giải trình với Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Võ Việt Chung, Trưởng ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Đại dương 2017 đã có báo cáo gửi Bộ VH-TT-DL cùng Cục Nghệ thuật biểu diễn theo yêu cầu. 
Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương giải trình với Bộ VH-TT-DL 1
Ảnh: BTC cung cấp
Trong báo cáo, một lần nữa BTC khẳng định tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh (ảnh) không giải phẫu thẩm mỹ. Sau cuộc thi, trước ý kiến cho rằng Ngân Anh đã chỉnh sửa răng, mắt, cằm…, BTC cùng cô tiến hành đo đạc nhân trắc học tại cơ sở y tế có thẩm quyền. Ngày 4.11, tân hoa hậu đã cùng BTC tới chụp X-quang mặt tại một trung tâm ở TP.HCM; chụp CT toàn bộ cơ thể tại Phòng khám đa khoa Hòa Hảo, TP.HCM. Ngày 6.11, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ (chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ) kết luận Lê Âu Ngân Anh không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ.
Ngoài ra, BTC cũng giải trình thêm những thông tin liên quan đến “dàn xếp kết quả”. BTC lý giải cuộc thi trải qua nhiều vòng thi và được chấm bởi các giám khảo chuyên môn theo phương thức độc lập. BTC không can thiệp vào kết quả từ vòng sơ tuyển, bán kết, chung kết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

Không muốn bàn luận thêm. Nhưng thuở đời nay , lấy đệm ra tức là có đụng dao kéo mà không gọi là có sửa? Sao không hỏi ý kiến chuyên gia , trưởng khoa thẩm mỹ ở BV Chợ Rẫy rất uy tín hoặc BS- ca sỹ Lê Hành chẳng hạn. Về mặt này, cần khám , kiểm tra phải ở nơi mà dân Sài Gòn này nghe tên bác sỹ là biết ngay tầm giá trị , uy tín. Vì chuyện này KHÔNG- PHẢI - ĐÙA !
Giang

Giang

Chỉ đơn giản là Chuẩn!
Trân Mai

Trân Mai

Nhét miếng đệm vô, rồi rút miếng đệm ra, không dùng dao kéo , chắc dùng búa với dùi đục!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU