'Bắn' tiếng Anh như gió, Lương Thùy Linh được Hoa hậu Thế giới khen ngợi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với khả năng ngoại ngữ IELTS 7.5, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head Challenge tại cuộc thi Miss World 2019.
Với khả năng ngoại ngữ IELTS 7.5, Lương Thùy Linh dễ dàng truyền tải thông điệp, mong ước của bản thân bằng tiếng Anh ở 'Hoa hậu Thế giới 2019' /// Ảnh: NVCC Với khả năng ngoại ngữ IELTS 7.5, Lương Thùy Linh dễ dàng truyền tải thông điệp, mong ước của bản thân bằng tiếng Anh ở 'Hoa hậu Thế giới 2019' - Ảnh: NVCC
Với khả năng ngoại ngữ IELTS 7.5, Lương Thùy Linh dễ dàng truyền tải thông điệp, mong ước của bản thân bằng tiếng Anh ở 'Hoa hậu Thế giới 2019'
Ảnh: NVCC
Ngày 4.12, Lương Thùy Linh cùng các thí sinh Miss World 2019 (Hoa hậu Thế giới) bước vào vòng Head to Head. Đây là phần thi quan trọng, tập trung những quan điểm, suy nghĩ để các cô gái chứng minh bản lĩnh của mình. Ở phần thi này, Lương Thùy Linh có mặt trong nhóm 18 cùng 4 đại diện Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia.
Đây là nội dung thi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Ở phần thi này, Lương Thùy Linh đã “bắn” tiếng Anh như gió. Ngoài ra, nàng hậu toát lên phong thái vô cùng tự tin, cuốn hút ở phần chia sẻ của mình. Người đẹp gốc Cao Bằng đã có những chia sẻ chân thành về sự đồng cảm sâu sắc của mình với những khó khăn của bà con miền núi, về những lý do thôi thúc nàng hậu nhất định phải hoàn thành con đường ngang núi cho bà con. 
'Bắn' tiếng Anh như gió, Lương Thùy Linh được Hoa hậu Thế giới khen ngợi - ảnh 1

Thùy Linh chia sẻ về dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ”. Ngoài ra, đại diện Việt Nam còn tâm sự về cuộc sống nơi quê hương Cao Bằng của cô

Ảnh: NVCC

Cô nói: "Dự án nhân ái của tôi có tên "Đắp đường, xây ước mơ" với mong muốn nỗ lực xây dựng một con đường đàng hoàng khang trang cho đồng bào ở miền núi. Sinh ra và lớn lên trên quê hương Cao Bằng, một tỉnh miền núi, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tôi đã phải chuyển đến thủ đô Hà Nội để theo học đại học. Sống ở một thành phố lớn với nhịp sống sôi động khiến tôi nhận ra được sự khác biệt giữa quê mình và nơi đô thị phồn hoa. Điều đó đã thôi thúc tôi phải làm điều gì đó để phần nào giúp đỡ quê hương mình, dù là điều lớn lao hay bé nhỏ".
"Nằm lọt thỏm trong khu vực miền núi, người dân phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và quanh quẩn mãi trong cái nghèo, cái khổ. Tôi muốn xây dựng một con đường để cải thiện việc đi lại để bà con đỡ vất vả hơn và hi vọng những điều tốt đẹp khác như kiến thức, dịch vụ hỗ trợ y tế và các tiện ích khác sẽ đến với bà con từ chính con đường này. Tôi đã quyên góp trên phạm vi cả nước và tôi đã nhận được sự ủng hộ cực kỳ lớn từ rất nhiều người cả về tài chính lẫn tinh thần. Tôi thực sự biết ơn những tấm lòng nhân ái ấy. Chúng tôi đã cùng nhau chung tay để hoàn thành con đường nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài", Hoa hậu Lương Thùy Linh nói thêm.
'Bắn' tiếng Anh như gió, Lương Thùy Linh được Hoa hậu Thế giới khen ngợi - ảnh 2

Lương Thùy Linh (thứ 2 từ trái sang) và đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce (thứ 4 từ trái sang) cùng các thí sinh đến từ Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia trong phần thi Head to Head

Ảnh: NVCC

"Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn. Đó là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần. Đó là khi tôi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ. Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây ngay tại London này, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn", mỹ nhân sinh năm 2000 chia sẻ trong phần thi của mình.
Với cách nói đầy nhiệt huyết, niềm tin mãnh liệt và sự tự hào, Lương Thùy Linh đã truyền tải thành công thông điệp của mình. Nàng hậu đã tự tin và đầy bản lĩnh khi giới thiệu về quê hương, đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới. Sau khi phần thi của các thí sinh được đăng tải trên trang chủ Miss World, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã khiến người hâm mộ tự hào với khả năng hùng biện bằng tiếng Anh tự tin, phát âm chuẩn và dễ nghe. Sau phần thi của Lương Thùy Linh, đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce đã phải thốt lên: “Tuyệt vời Việt Nam".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU