Bán nhà, bán xe làm phim, Văn Anh và Tú Vi vẫn hạnh phúc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hơn một năm kết hôn, 'cặp đôi ngôn tình' Văn Anh - Tú Vi vẫn giữ được sự lãng mạn như thời mới hẹn hò.
Văn Anh và Tú Vi vẫn vẫn giữ được sự lãng mạn như thời mới hẹn hò /// Ảnh: X.H Văn Anh và Tú Vi vẫn vẫn giữ được sự lãng mạn như thời mới hẹn hò - Ảnh: X.H
Văn Anh và Tú Vi vẫn vẫn giữ được sự lãng mạn như thời mới hẹn hò
Ảnh: X.H
Hôm 4.3, Văn Anh sắp xếp thời gian đưa bà xã Tú Vi đến tham dự sự kiện để chào đón ngày quốc tế phụ nữ. Trong không gian rực rỡ phủ đầy 100.000 cành hoa, nữ diễn viên Quả tim máu không giấu hạnh phúc khi luôn có ông xã ở bên.
Dù đang bận rộn với dự án phim điện ảnh do hai vợ chồng cùng bắt tay sản xuất nhưng Văn Anh vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc vợ. Anh quan niệm sự quan tâm chân thành sẽ khiến người phụ nữ bên cạnh ngày càng đẹp và rạng rỡ hơn.
Bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi do cả hai sản xuất sẽ phát hành vào tháng 5 tới thay vì tháng 11.2016 như dự định. Lần đầu bước vào lĩnh vực sản xuất phim, đôi vợ chồng gặp không ít khó khăn, thậm chí phải bán nhà, bán xe để có kinh phí sản xuất bộ phim này. Riêng Tú Vi thậm chí không nhận kịch bản trong năm 2016 để toàn tâm toàn ý cho "đứa con tinh thần" của mình.
Mặc dù vậy khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Tú Vi chia sẻ cô thấy may mắn trong chuyện tình cảm sau nhiều năm lận đận, từng đổ vỡ với bạn trai đại gia. Suốt một năm chung sống dưới cùng mái nhà, cả hai chưa từng bất đồng quan điểm hay cãi nhau, vì thế, cuộc sống hôn nhân cũng khá bình lặng, nhẹ nhàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU