Bạn gái Hoài Lâm thân thiết với danh hài Hoài Linh dù bị phản đối kết hôn

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Thành Nguyễn

Từng bị gia đình và kể cả bố nuôi Hoài Linh cấm cản chuyện kết hôn, mới đây Hoài Lâm và bạn gái công khai xuất hiện tại buổi tiệc khai trương quán ăn của nghệ sĩ hài Thu Trang.
Bạn gái Hoài Lâm khá thân thiết với danh hài Hoài Linh Bạn gái Hoài Lâm khá thân thiết với danh hài Hoài Linh
Bạn gái Hoài Lâm khá thân thiết với danh hài Hoài Linh
Vừa qua nghệ sĩ hài Thu Trang đã khai trương một quán ăn tại TP.HCM thu hút nhiều sao Việt đến tham dự như Hoài Linh, Khương Ngọc, Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, vợ chồng Linh Phi, Quang Tuấn, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm... Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoài Lâm và bạn gái đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.
Bạn gái Hoài Lâm là Lư Hoàng Bảo Ngọc, cháu gái NSƯT Bảo Quốc và là em họ của diễn viên Gia Bảo. Cả hai quen nhau khi Bảo Ngọc cùng anh trai đi diễn. Tuy nhiên, Bảo Ngọc không theo đuổi con đường nghệ thuật mà tự lập trong việc kinh doanh và thỉnh thoảng tham gia diễn xuất trong một số MV.
Bạn gái Hoài Lâm thân thiết với danh hài Hoài Linh dù bị phản đối kết hôn - ảnh 1
Hoài Lâm và bạn gái đến chúc mừng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật
Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã hẹn hò hơn 5 năm, thậm chí, nam ca sĩ từng đến nhà gặp gia đình để xin cưới cô. Tuy nhiên, gia đình Bảo Ngọc không đồng ý với lý do cả hai còn quá trẻ. Ngay cả danh hài Hoài Linh cũng không ủng hộ chuyện con nuôi kết hôn sớm. Chuyện tình cảm không được ủng hộ nên Hoài Lâm từng bị stress và vắng bóng một thời gian dài, chỉ đi lưu diễn ở nước ngoài.
Đến dự buổi khai trương quán ăn của Thu Trang - Tiến Luật, Hoài Lâm vui vẻ chào hỏi mọi người. Khi danh hài Hoài Linh xuất hiện, Hoài Lâm và bạn gái lễ phép chào hỏi. Thậm chí, Bảo Ngọc tỏ ra khá thân thiết với danh hài. Nhiều người cho rằng đây là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
CHUNG CHÁNH PHƯƠNG

CHUNG CHÁNH PHƯƠNG

Ảnh 1 thấy Bảo Ngọc thái quá với Hoài Linh !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU