Bán chồng tập 9: Vui tiếp tục bị Như lợi dụng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bán chồng tập 9: Mẹ Vui ngã bệnh, Nương mượn tiền từ mẹ ruột; Vui lén lấy số tiền từ Nương đem cho Như mượn; Diệu Ngọc 'sụp' bẫy tình của Hưng.
Ngọc đã 'sụp' bẫy tình của Hưng /// Ảnh: Chụp màn hình Ngọc đã 'sụp' bẫy tình của Hưng - Ảnh: Chụp màn hình
Ngọc đã 'sụp' bẫy tình của Hưng
Ảnh: Chụp màn hình
Bán chồng tập 8 tiếp tục những diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa vợ chồng Như - Cường. Như bỏ về nhà cha ruột ở tạm. Cô tiếp tục lợi dụng tình cảm của Vui, nhờ Vui đi giao hàng giúp, Nương tình cờ nhìn thấy nên cô “ba mặt một lời”. Tất nhiên là Như lấy lý do Vui tự nguyện làm giùm. Được sự gợi ý của một ông anh hàng xóm đang làm cho công ty của Diệu Ngọc trên Sài Gòn, Vui về xin mẹ được lên trên đó làm giữ xe nhưng bị bà cương quyết không cho vì Vui mới cưới vợ. Điều này khiến cho Vui càng bực tức Nương, gọi vợ là sao chổi…
Bán chồng tập 9: Vui tiếp tục bị Như lợi dụng - ảnh 1

Mẹ Vui ngất xỉu...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bán chồng tập 8 còn có cảnh Cường vì không thuyết phục được Như về lại nhà nên tức lên đã ra tay đánh Như. Vợ chồng Nương tình cờ nhìn thấy, theo kế của Nương “dàn cảnh” để chồng ra tay đánh mình khiến Cường lo lắng cho em gái vội đến can. Được thể Vui đổ lỗi do học thói đánh vợ từ Cường nên đã khiến chồng Như có phần chột dạ. Nhân cơ hội này trong một buổi ăn mừng để Như cảm ơn vợ chồng Vui đã giải cứu mình, Nương đã thuyết phục Như nên quay về với chồng con.
Bán chồng tập 9: Vui tiếp tục bị Như lợi dụng - ảnh 2

Nương về nhà mượn tiền mẹ ruột

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bán chồng tập 9 tối nay 19.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 có cảnh mẹ Vui ngất xỉu ở chợ được bà con lối xóm đưa về. Không biết có phải vì thiếu tiền chữa bệnh cho mẹ chồng mà Nương về nhà hỏi mượn tiền mẹ ruột và bị Như nghe lén…
Bán chồng tập 9: Vui tiếp tục bị Như lợi dụng - ảnh 3

Như nghe lén được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và Nương

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác hé lộ cảnh trong đêm tối Như đợi Vui lén lấy số tiền ấy từ Nương đem cho cô ta mượn. Nhưng Như dặn Vui tuyệt đối đừng để Nương biết chuyện này. Vui tính tình vẫn còn rất trẻ con nên chưa biết lấy lý do gì để nói lại với vợ mà không làm phật lòng Như.
Bán chồng tập 9: Vui tiếp tục bị Như lợi dụng - ảnh 4

Trong đêm, Như hẹn Vui để nhận tiền...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bán chồng tập 9 bất ngờ hơn với cảnh Diệu Ngọc đã chấp nhận tình cảm của Hưng sau khi anh chàng này có nhiều chiêu trò tán tỉnh người đẹp.
Bán chồng tập 9: Nương sẽ xử lý thế nào khi biết chuyện chồng lấy tiền đưa cho Như mượn? Vui có nhận ra rằng mình đang bị Như lợi dụng? Tình cảm của Hưng dành cho Ngọc có thật lòng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU