Bán chồng tập 34: Nương có tha thứ cho Vui?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bán chồng tập 34: Nương bày tỏ với mẹ không muốn quay về với Vui chỉ vì đứa con trong bụng; Diệu Ngọc xem chuyện với Phương Nga như 'một mạng đổi một mạng'.
Nương chịu gặp Vui nhưng cô có quay về bên cạnh chồng không? /// Ảnh: Chụp màn hình Nương chịu gặp Vui nhưng cô có quay về bên cạnh chồng không? - Ảnh: Chụp màn hình
Nương chịu gặp Vui nhưng cô có quay về bên cạnh chồng không?
Ảnh: Chụp màn hình
Bán chồng tập 33 tối qua có nhiều diễn biến kịch tính. Sau khi ly hôn với Nga, Hưng tổ chức đính hôn và đăng ký kết hôn với Ngọc để thuận tiện trong việc làm giấy khai sinh cho đứa con sắp chào đời. Dù Hưng vẫn tỏ ý muốn tận tình chăm sóc Ngọc nhưng cô luôn cảm thấy dằn vặt vì Nga phải một thân một mình, tật nguyền không có Hưng bên cạnh. Trong khi đó tại bệnh viện Nga đang phải nằm điều trị sang chấn tâm lý. Bác sĩ bảo Nga cần phải có người nhà nên cô đã cố tình gọi điện thoại để Hưng nghe những lời trao đổi giữa bác sĩ và cô. Tất nhiên vì cái nghĩa, vì Nga đã từng hi sinh đôi chân để cứu mình Hưng vẫn đến bệnh viện để chăm sóc cho Nga, làm thủ tục cho cô xuất hiện. Nhưng thực chất Nga vẫn luôn căm hận vì cảm giác mình bị bỏ rơi nên tìm mọi cách giữ Hưng bên cạnh.
Bán chồng tập 34: Nương có tha thứ cho Vui? - ảnh 1

Nương nói với mẹ không muốn quay về với Vui chỉ vì con

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bán chồng tập 33 còn có tình tiết gây cấn hơn khi Nga trong khi giữ chân Hưng ở lại ăn tối với mình thì mặt khác cô thuê người lái xe tông chết cả mẹ con Ngọc trong lúc Ngọc rời khỏi nhà đi khám thai. Đây là sự cố ý sắp xếp của Nga. Không biết làm cách nào mà Nga có thể điều đình cả bác sĩ khám thai cho Ngọc để thay đổi lịch trình khám thai khẩn cấp nên Ngọc mới vội vã đi. Cũng may là cô đã gọi điện báo cho bạn thân là Mai nhờ đưa đi. Nhưng Mai bận nên đã báo tin này cho Hưng. Trong lúc chiếc xe vừa tông vào thì Hưng đã đến kịp đỡ cho Ngọc. Anh bị chấn thương sọ não, đưa vào bệnh viện, dù đã qua cơn nguy kịch vì phẫu thuật kịp thời nhưng vẫn hôn mê.
Tại bệnh viện Nga càng đau đớn, điên loạn hơn khi giờ cô đã không còn là vợ Hưng để có thể danh chính ngôn thuận chăm sóc anh mà chỉ có Ngọc mới là vợ chính thức. Nga phát điên, không giữ được bình tĩnh đã định lao xe lăn xuống cầu thang bệnh viện nhưng Ngọc kịp thời ngăn lại. Sau đó Nga tỏ ra hối hận tìm gặp Ngọc để nói rõ chính cô là người cho đâm xe tông chết Ngọc và dù đau đớn khi Hưng vì một người đàn bà khác mà không tiếc mạng sống của mình nhưng Nga đã kịp hiểu ra tình yêu mà Hưng dành cho Ngọc. Nên cô chấp nhận buông bỏ, sang tên ngôi nhà và sổ tiết kiệm của cô và Hưng cho mẹ con Ngọc.
Bán chồng tập 34: Nương có tha thứ cho Vui? - ảnh 2

Ngọc nói rõ với Nương về cha của đứa bé trong bụng cô là Hưng chứ không phải Vui

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong tập này cũng hé lộ nhiều diễn biến về cuộc sống của Nương. Sau khi rời quê cô ở trọ nhà Mỹ Lan và đi bán bánh cam để sinh sống. Đang trên đường đi bán bánh thì Nương bị va chạm nên té phải nhập viện. Một thân một mình cô gọi điện cho anh trai Cường. Nhận được tin Nương, Cường và mẹ anh vui mừng. Vui vẫn sống ở quê, mòn mỏi đợi Nương. Mấy lần Vui qua nhà mẹ Nương để hỏi tin tức nhưng đều bị cự tuyệt.
Bán chồng tập 34 tối nay 12.11 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 cũng là tập cuối cùng của phim. Nhiều người dự đoán về một cái kết viên mãn dành cho Nương. Nhưng trong trích đoạn giới thiệu, dù mẹ khuyên bảo nên quay về với Vui vì đứa con nhưng Nương vẫn giữ chính kiến: “ Còn nợ, còn yêu thương nhau, còn tin tưởng nhau thì tụi con sẽ tự quay về. Còn nếu như tụi con quay về chỉ vì đứa nhỏ trong bụng con thì không được má à. Còn không muốn con của con sinh ra không hạnh phúc. Như vậy nó sẽ buồn dữ lắm”.
Ở một diễn biến khác, Ngọc nói chuyện với Nga và tỏ ý tha thứ cho những điều tàn nhẫn mà Nga đã gây ra: “Tôi không ghét chị bởi vì chị đã từng cứu anh Hưng. Còn chuyện chị hại tôi coi như một mạng đổi một mạng. Không ai nợ ai nữa”. Và Ngọc cũng gặp Nương để nói rõ rằng đứa con trong bụng cô không phải của Vui, chỉ vì hận Hưng mà cô mới đổ cho Vui.
Bán chồng tập 34: Nương có tha thứ cho Vui? - ảnh 3

Nga đã thực sự hối hận và cảm động vì Ngọc đã tha thứ cho mình

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bán chồng tập 34 còn hé lộ cảnh hội ngộ giữa Nương và Vui. Có lẽ đây là cảnh mà khán giả mong chờ nhất. Nhưng câu nói lấp lửng của Nương gợi mở về cái kết có viên mãn cho cô và Vui không: “Có những thứ không thể thay đổi được nữa. Điều quan trọng là mình biết nhận ra lỗi lầm và sửa chữa nó”.
Bán chồng tập 34: Liệu Nương có quay về với Vui? Còn Hưng có hồi tỉnh lại để sống hạnh phúc bên Diệu Ngọc và con?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU