Bà xã Quốc Cơ mang bầu lần hai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, Quốc Cơ - Hồng Phượng chia sẻ bộ ảnh chụp thân thiết cùng gia đình. Kèm theo đó, trên trang cá nhân, diễn viên xiếc hạnh phúc thông báo chuyện bà xã mang bầu lần hai.
Quốc Cơ thông báo thông tin vợ mang bầu trên trang cá nhân /// Ảnh: Hải An Quốc Cơ thông báo thông tin vợ mang bầu trên trang cá nhân - Ảnh: Hải An
Quốc Cơ thông báo thông tin vợ mang bầu trên trang cá nhân
Ảnh: Hải An
Anh viết: “Bắp sắp có em rồi. Mọi người đừng chê mẹ Phượng mập nữa nhé. Tội nghiệp mẹ Phượng lắm, ngày nào cũng bị bạn bè kêu giảm cân mà không dám nói vì em bé chưa ổn định. Mẹ Phượng chỉ biết than phiền với ba Quốc Cơ thôi. Và rồi cô ấy lại vượt qua mọi mệt mỏi, tủi thân để tập trung bồi bổ dưới mọi hình thức. Bây giờ mọi việc ổn rồi, ba Cơ sẽ tiếp tục vỗ béo cho mẹ Phượng. Đây cũng là niềm vui lớn của vợ chồng mình, của ông bà hai bên và đặc biệt là bạn Bắp nhà mình. Ngày lễ vui tưng bừng luôn, chia sẻ với các bạn là Bắp sắp có em rồi nhé".
Bà xã Quốc Cơ mang bầu lần hai - ảnh 1

Tổ ấm hạnh phúc của Hồng Phượng và Quốc Cơ

Ảnh: Hải An

Về phía Hồng Phượng, cô cho biết vì đang mang bầu bé thứ hai nên vóc dáng đã bắt đầu thay đổi. So với lần mang thai trước, cô tăng cân nhanh hơn và sức khỏe không tốt như lần đầu. “Trong ba tháng đầu thai kỳ, tôi hay mệt mỏi và kỵ một số mùi vị. Vì vậy, tôi chủ động tiết giảm công việc để dưỡng thai. Anh Quốc Cơ cũng hạn chế đi diễn nước ngoài để tập trung chăm lo cho vợ bầu", cô nói. Đồng thời, nữ MC tâm sự Quốc Cơ trong thời gian này quán xuyến mọi thứ, kể cả việc nội trợ để cô có thời gian nghỉ ngơi.
Bà xã Quốc Cơ mang bầu lần hai - ảnh 2

Nam diễn viên xiếc hạn chế công việc để chăm sóc gia đình khi hay tin vợ mang bầu

Ảnh: Hải An

Nói về sự thay đổi của gia đình khi biết tin cô mang thai lần hai, Hồng Phượng tâm sự hai vợ chồng không đặt nặng vấn đề em bé là trai hay gái, chỉ mong con phát triển khỏe mạnh và “mẹ tròn con vuông". Cô chia sẻ: “Bé Bắp đã được hơn 2 tuổi rưỡi, rất thích có em. Mỗi ngày, tôi dành thời gian để nói chuyện với con về em bé, bé Bắp chuẩn bị tâm lý trước khi làm anh”. Đồng thời, bà xã Quốc Cơ tâm sự bí quyết giữ lửa hôn nhân của gia đình cô là cả hai luôn tôn trọng, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cùng nhau.
Hồng Phượng cùng nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ làm đám cưới tháng 2.2016. Từ khi kết hôn, cô trở thành hậu phương của chồng, hỗ trợ anh mọi mặt trong công việc. Trong chương trình Giải mã tri kỷ, Quốc Cơ từng khiến nhiều người xúc động về chuyện để vợ vượt cạn một mình trong lần sinh đầu. Anh tâm sự: “Thời gian đó là thời gian Hồng Phượng sinh, khi Quốc Cơ về nước đã là hai tháng từ ngày cô ấy sinh con. Cô ấy tự đi sinh con, tự chăm con trong suốt thời gian đó và mình thấy vô cùng có lỗi. Người phụ nữ khi sinh con thực sự rất khó khăn và cần có người bên cạnh nhưng cô ấy không trách mình. Cô ấy vẫn chúc mừng anh đã đạt được thành công".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU