Bà Tân Vlog tái xuất, 'ẵm' giải thưởng cao nhất của ‘Thách thức danh hài'?

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự trở lại của bà Tân Vlog trong đêm gala Thách thức danh hài thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người tò mò liệu 'hiện tượng mạng' này có giành chiến thắng tại cuộc thi.
Bà Tân Vlog tái xuất Thách thức danh hài /// Ảnh: BTC Bà Tân Vlog tái xuất Thách thức danh hài - Ảnh: BTC
Bà Tân Vlog tái xuất Thách thức danh hài
Ảnh: BTC
Bà Tân Vlog và con trai gây chú ý khi xuất hiện trong đêm gala đầu tiên của Thách thức danh hài. Từng khiến khán giả chờ đợi mỏi mòn mới xuất hiện trong tập 3, bà Tân Vlog không để mọi người phải thất vọng khi những phần thi đều rất duyên dáng, đời thường và hài hước. Tuy nhiên, "hiện tượng mạng" này lại ra về tay trắng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Có thể nói sự trở lại của bà Tân là một trong những điều đáng mong đợi nhất trong đêm thi gala tuần này.
Bà Tân Vlog tái xuất, 'ẵm' giải thưởng cao nhất của ‘Thách thức danh hài'? - ảnh 1

Bà Tân tiếp tục dùng kịch bản "siêu to khổng lồ" để gây cười

Ảnh: BTC

Trong vòng thi đầu tiên, bà Tân tiếp tục dùng chủ đề "siêu to khổng lồ" và nhắc đến nghệ sĩ Lê Giang để chọc cười hai giám khảo. Chỉ một câu nói của bà Tân với con trai cũng đủ khiến ông xã Hari Won cười không ngớt: “Con nói Lê Giang mỗi lần quay video chỉ quay hai cánh tay thôi, chứ người nó siêu to khổng lồ thế này, nhìn phản cảm các cháu không xem đâu”. Lại là màn “bốc phốt” nữ nghệ sĩ Lê Giang, nhưng có thể thấy chiến thuật của 2 mẹ con "hiện tượng mạng" đã có hiệu quả hơn. Liệu rằng, trong các vòng tiếp theo, bà Tân có xuất sắc khiến giám khảo bật cười để giành lấy giải thưởng cao nhất của chương trình?
Bà Tân Vlog tái xuất, 'ẵm' giải thưởng cao nhất của ‘Thách thức danh hài'? - ảnh 2

Ngô Kiến Huy hoang mang vì bị thí sinh cưỡng hôn

Ảnh: BTC

Cũng trong đêm thi gala này, bộ đôi Hoàng Phạm và Quốc Toàn, từng khiến giám khảo bật cười chỉ với một âm thanh “é” trở lại đầy “lợi hại" dù trước đó họ trượt vòng 4 một cách tiếc nuối. Trong lần trở lại này, Hoàng Phàm và Quốc Toàn sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới cùng những kịch bản mới hứa hẹn mang đến không khí vui tươi hơn cho chương trình. Trong đó có thể kể đến tiết mục với sự trợ diễn của Ngô Kiến Huy. Ngay từ khi bắt đầu, nam MC đã giao ước với thí sinh rằng: “Không dùng những hành động làm tổn hại đến thân thể của Huy”. Những tưởng chỉ ngồi một chỗ “làm cảnh” nhưng không ngờ hết thí sinh này đến thí sinh khác lần lượt “cưỡng hôn” nam MC ngay trên sân khấu. Ngay cả Trấn Thành và Trường Giang cũng không thể ngờ đến sự bạo gan của hai chàng trai này. Liệu rằng khi không dùng đến chiêu bài “é”, Hoàng Phàm và Quốc Toàn có khiến 2 danh hài bật cười?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương

Trương

Nghe bà Tân là dị ứng
Huynh

Huynh

Tai sao
Vu hoàng Giang

Vu hoàng Giang

Tôi nghe thấy bà Tân là dị ứng, chương trình hết tiết mục sao mà mời người nấu ăn ko trình độ nên sóng, mọi người nấu ăn hỗn tạp vậy ,thì các nàng dâu thời hiện đại sao học hỏi theo nổi, bảo sao cua nấu cả con.
Nguyễn Hoàng Phong

Nguyễn Hoàng Phong

Nhìn mụ này diễn,phải chọc lét tôi mới cười được.Trấn Thành+Trường Giang ngán những người ủng hộ trồ siêu to ma giáo của mụ nên cười lấy lòng,đúng là trò bẩn.Giống như cười khen ngợi Lệ rơi trước đây,Thách Thức Danh Hài chỉ để Trấn Thành đu đưa với những thần tượng ảo thôi,chứ còn gì hay nữa rồi.CHÁN
Thuy nguyen

Thuy nguyen

Không biết bản thân học đến mức nào? Mà mở miệng là chê người này k học thức người kia không học thức. Dù gì bà Tân cũng là bậc trưởng bối ở độ tuổi đáng cha đáng mẹ mình. Dù có thất học thất học cũng là do hoàn cảnh gia đình họ không đủ điều kiện hay vì gia đình mà phải bỏ dở việc học hành chẳng hạn.
Bớt xỉa xói học thức của người ta khi bản thân mình chưa chắc đã học cao hiểu rộng hay làm việc gì tốt xã hội nhá!
Game show là giải trí bạn thích thì xem không thích thì cứ chuyển kênh chứ k ai ép bạn phải xem cả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU