Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tiếp tục chọn một thiết kế của Công Trí khi đi dự sự kiện tại đảo quốc Sư tử.
Chỉ trong hai tháng, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã hai lần diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí /// Ảnh: Công Trí cung cấp Chỉ trong hai tháng, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã hai lần diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí - Ảnh: Công Trí cung cấp
Chỉ trong hai tháng, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã hai lần diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí
Ảnh: Công Trí cung cấp
Cụ thể, trong một sự kiện vừa được tổ chức tại Singapore, bà Michelle Obama xuất hiện trang trọng trong một mẫu thiết kế màu đen thanh lịch. Được biết mẫu thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Pre-Fall 2019 mới nhất của nhà mốt Công Trí.
Khác với lần xuất hiện trước, bộ trang phục được bà Michelle Obama lựa chọn trong sự kiện là một mẫu thiết kế trẻ mang tính xu hướng. Trên nền gam màu đen quyền lực, nhà thiết kế thêm thắt các đường kẻ trắng chạy dọc theo các chi tiết eo và tay áo nhằm tạo điểm nhấn thị giác. Phom dáng của thiết kế vẫn giữ nguyên sự thanh lịch và chỉnh chu với áo phối cùng quần ống suông, nhưng được cách điệu ở chi tiết ống tay áo cùng phần cầu vai ngang để tạo nên sự mạnh mẽ, phóng khoáng cho người phụ nữ.
Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí - ảnh 1

Trước đó, vào tháng 10 vừa qua, bà Michele Obama (giữa) cũng diện trang phục do Công Trí thiết kế xuất hiện tại sự kiện Elizabeth Dole Foundation

Ảnh: Công Trí cung cấp

Không khó để thấy các sáng tạo của nhà thiết kế Công Trí đã chinh phục được bà Michelle Obama. Trong khoảng thời gian ngắn chỉ hai tháng, bà Michelle Obama đã có đến hai lần lựa chọn các sáng tạo của nhà mốt này để xuất hiện trước công chúng.
Chia sẻ với báo chí, đại diện nhà thiết kế cho biết bà Michelle Obama cùng đội ngũ hình ảnh của mình đều bị thuyết phục bởi sự tinh tế trong việc tạo dựng phom dáng cùng sự cao cấp trong việc ứng dụng chất liệu của nhà mốt. Đây có thể là lý do chỉ trong hai tháng sau lần đầu tiên xuất hiện với mẫu suit oversized màu nâu, bà Michelle Obama, người được xem như biểu tượng thời trang của giới chính khách đương đại, tiếp tục chọn các thiết kế của anh.
Được biết, bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của nhà mốt Công Trí lấy ý tưởng từ những chuyến du hành của người phụ nữ hiện đại. Xuyên suốt bộ sưu tập, trên nền các gam màu beige, đen và trắng hay nâu, nhà thiết kế kết hợp nhiều phom dáng khác nhau từ áo khoác manteaux, áo croptop, áo chemise tay phồng cùng chân váy và quần lửng đế nhấn mạnh tính thực dụng của bộ sưu tập. Hầu hết các thiết kế xuất hiện trong bộ sưu tập Công Trí Pre-Fall 2020 đều có thể được phối cùng nhau để tạo ra những look thú vị và khác lạ, dành cho những người trẻ yêu thích tính “mix & match” trong thời trang.
Một số mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Pre-Fall 2020 của Công Trí:
Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí - ảnh 2
Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí - ảnh 3
Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí - ảnh 4
Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí - ảnh 5
Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí - ảnh 6
Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí - ảnh 7
Bà Michelle Obama diện thiết kế mới của Công Trí - ảnh 8

Ảnh: Hậu Lê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU