'Avatar' phần 2 bị hoãn đến năm 2017

0 Thanh Niên Online
(TNO) Đạo diễn James Cameron vừa cho biết, phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar phải đến năm 2017 mới ra mắt, thay vì 2016 như tuyên bố trước đó.

(TNO) Đạo diễn James Cameron vừa cho biết, phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar phải đến năm 2017 mới ra mắt, thay vì 2016 như tuyên bố trước đó.

Avatar phần 2 bị hoãn đến năm 2017Người Navi huyền bí trong phim Avatar - Ảnh: Reuters
Theo Hollywood Reporter ngày 14.1, việc sản xuất phần 2 của Avatar phức tạp hơn nhiều so với dự liệu của các nhà làm phim, cho nên khán giả phải đợi đến cuối năm 2017 mới có thể thưởng thức bom tấn này.
Theo kế hoạch, đạo diễn Cameron sẽ quay ba phần tiếp theo của bộ phim ăn khách nhất hành tinh cùng một lúc, sau đó sẽ phát hành lần lượt trong ba năm liên tục là 2016, 2017 và 2018. Tuy nhiên, lịch phát hành này phải lùi lại một năm.
“Việc sản xuất bộ ba khó khăn hơn nhiều so với làm một bộ phim độc lập. Vì vậy mục tiêu ban đầu của chúng tôi phải nói là quá tham vọng”, đạo diễn Cameron cho biết từ Wellington, New Zealand, nơi quay Avatar.
Đạo diễn 60 tuổi cho biết ông sẽ cố gắng hoàn thành bộ ba kịch bản trong tháng này. Bên cạnh đó, việc thiết kế các nhân vật và bối cảnh quay đang được tiến hành.
Nhà sản xuất Jon Landau cũng tiết lộ, sau vụ tin tặc tấn công hãng Sony Pictures, đoàn làm phim đã tăng cường nhiều biện pháp để đảm bảo sản phẩm của mình hoàn toàn bí mật.
Phát hành lần đầu năm 2009, tác phẩm khoa học viễn tưởng Avatar đã thu về 2,8 tỉ USD, mở ra kỷ nguyên phim 3D và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU