Ariana Grande chia tay rapper Mac Miller

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ Ariana Grande bất ngờ thông báo chia tay rapper Mac Miller trên Instagram. Dù không còn tình yêu, cả hai vẫn tỏ ra thân thiện và dành cho nhau nhiều lời có cánh.
Ariana Grande khiến fan sửng sốt khi tuyên bố chia tay bạn trai  /// Ảnh: AFP Ariana Grande khiến fan sửng sốt khi tuyên bố chia tay bạn trai - Ảnh: AFP
Ariana Grande khiến fan sửng sốt khi tuyên bố chia tay bạn trai
Ảnh: AFP
"Đây là một trong những người bạn tốt nhất của tôi. Tôi tôn trọng, ngưỡng mộ và biết ơn anh đã có mặt trong cuộc sống của tôi. Tôi sẽ luôn hỗ trợ anh. Tôi rất tự hào anh, Miller", giọng ca 24 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân.
Đồng hành cùng lời nói, Ariana vẫn follow bạn trai cũ trên Instagram. Cả hai đã cộng tác trong single The Way năm 2013, sau đó công khai tình cảm vào tháng 9.2016. Từ đó đến nay, cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện như buổi diễn của Madonna, lễ hội âm nhạc Coachella... Ariana còn chia sẻ cô và bạn trai Mac Miller đều là fan của nhau trước đây.
Ariana Grande chia tay rapper Mac Miller - ảnh 1
Ariana Grande và Mac Miller vẫn lưu giữ những hình ảnh mặn nồng trên trang cá nhân
Ảnh: Instagram
Chính niềm đam mê âm nhạc và sự ngưỡng mộ tài năng lẫn nhau đã khiến họ xích lại gần nhau và chắc chắn điều này sẽ khiến họ bên nhau, hỗ trợ lẫn nhau dù có chuyện gì đi nữa. "Miller đã thực sự ủng hộ Grande trong những tháng gần đây. Khi cô tung hit No Tears Left to Cry vào tháng 4, anh ấy đã bày tỏ sự tự hào về cô gái này", một nguồn tin nói thêm.
Thông tin trên đã khiến fan của Ariana Grande lẫn Mac Miller sửng sốt. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Ariana Grande công khai chia tay bạn trai để tạo độ nóng cho việc phát hành album thứ tư Sweetener vào ngày 20.7 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU