Anh Thư 'tái xuất' khiến Việt Hương khiếp vía

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Sự xuất hiện của diễn viên, người mẫu Anh Thư trong chương trình Làng hài mở hội khiến giám khảo Việt Hương một phen khiếp vía khi nhớ lại... bộ phim Ma mười mà Anh Thư từng thủ vai chính.
Sự xuất hiện của anh Thư khiến Việt Hương một phen... hoảng hồn Sự xuất hiện của anh Thư khiến Việt Hương một phen... hoảng hồn
Sự xuất hiện của anh Thư khiến Việt Hương một phen... hoảng hồn
Với chủ đề Kinh dị ma làng, tập 8 của Làng hài mở hội (phát sóng lúc 21 giờ ngày 22.6 trên THVL1) sẽ có sự xuất hiện của diễn viên, người mẫu Anh Thư trong vai trò giám khảo khách mời. Với chủ đề này, các đội thi khiến cho giám khảo và khán giả một phen khiếp vía với đủ các thể loại ma và các câu chuyện kinh dị, rùng rợn.
Từng ghi dấu ấn với vai nữ chính trong bộ phim Ma mười năm 2007, Anh Thư mang đến khá nhiều kinh nghiệm cho các thí sinh trong tập thi này. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô lại khiến giám khảo Việt Hương một phen... khiếp vía.
Anh Thư 'tái xuất' khiến Việt Hương khiếp vía - ảnh 1
Anh Thư xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời của 'Làng hài mở hội'
Việt Hương thừa nhận mình vốn nhát gan nhưng lại thích xem những chuyện kinh dị. Nữ nghệ sĩ hài cho biết chị từng xem phim Ma mười và đến tận bây giờ vẫn còn... ám ảnh khi thấy Anh Thư xuất hiện. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, cả hai tỏ ra vô cùng thân thiết trên "ghế nóng".
Trái với vẻ ngoài có phần lạnh lùng, nghiêm nghị, thường bị hiểu lầm khó gần, Anh Thư cho biết: "Thật ra tôi có khiếu hài hước tiềm ẩn, chỉ vì vẻ bề ngoài có phần lạnh lùng nên hay bị hiểu lầm. Tôi cũng mê xem hài lắm nên hôm nay làm giám khảo lại càng háo hức". 
Với chủ đề Kinh dị ma làng, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm đầy tính... kinh dị như: Rạp hát kinh dị (đội Ngũ Sắc), Tiếng vọng trong đêm (đội Đom Đóm), Bóng ma trong vườn (đội Xém Cười), Tài sản kế thừa (đội Anh Em).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU