Anh em 'Hoàng tử xiếc Việt' phá kỷ lục Guinness thế giới

5 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

“Họ đã phá kỷ lục thế giới khi chồng đầu leo lên 90 bậc thang trong 52 giây” - The Straits Times viết.
 /// Ảnh: Nhân vật cung cấp - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Báo The Straits Times của Singapore đưa tin hai nghệ sĩ xiếc VN Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp hôm 22.12 (giờ Tây Ban Nha) đã nỗ lực phá Kỷ lục thế giới Guinness bằng cách giữ thăng bằng bước lên bậc thang của nhà thờ Chánh tòa Girona (Tây Ban Nha) trong khi đầu người này chồng đầu người kia (ảnh).
“Họ đã phá kỷ lục thế giới khi chồng đầu leo lên 90 bậc thang trong 52 giây” - The Straits Times viết. Nhà thờ nổi tiếng này từng xuất hiện trong loạt phim Game Of Thrones.
Theo Quốc Cơ (32 tuổi) và Quốc Nghiệp (27 tuổi) - được mệnh danh Hoàng tử xiếc VN, thì kỷ lục cũ do 2 nghệ sĩ Trung Quốc nắm giữ với thành tích 1 phút bước lên 26 bậc vào năm 2014.
Hai nghệ sĩ VN đã chuẩn bị cho phần biểu diễn giành kỷ lục thế giới này trong 15 ngày. Theo thông tin từ bà xã Quốc Cơ - MC Hồng Phượng và người quản lý của cả hai: “Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang tham gia chuyến lưu diễn ở Pháp, Đức, Tây Ban Nha trong 2 tháng. Chuyện xác lập kỷ lục này nằm trong kế hoạch của chuyến đi. Cả hai hiện rất tự hào vì họ muốn thế giới biết đến nhiều hơn về xiếc VN”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Hai nghệ sĩ ĐÃ VƯỢT GIỚI HẠN ! Cảm ơn Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp đã nhiều năm khổ luyện, mang tiếng thơm, rất đỗi tự hào cho dân tộc Việt Nam !
Thắng

Thắng

Quá giỏi và tự hào người Việt Nam
Lão tiều phu

Lão tiều phu

kỳ tích - kỳ công
Mi

Mi

Xuất sắc ! Thật khâm phục 2 bạn !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU