Angelina Jolie xuất hiện gầy gò tại Liên hoan phim Toronto

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thiên Minh

Thiên Minh

Ảnh: Reuters

Dù sắc mặt lúc nào cũng tươi tắn nhưng nhìn vào thân hình ‘cò hương’, thiếu sức sống của Angelina Jolie, người hâm mộ không khỏi ái ngại.
Hình ảnh gầy gò của Angelina Jolie tại LHP Toronto 2017 Hình ảnh gầy gò của Angelina Jolie tại LHP Toronto 2017
Hình ảnh gầy gò của Angelina Jolie tại LHP Toronto 2017
Mới đây, minh tinh nước Mỹ đã có mặt tại Canada để tham dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2017. Trong lần tham dự sự kiện này, minh tinh còn dẫn theo 5 con là Pax Thiên (14 tuổi), Zahara (12 tuổi), Shiloh (11 tuổi) và cặp sinh đôi Vivienne - Knox (9 tuổi). Anh cả Maddox (16 tuổi) vắng mặt.
Xuất hiện trong buổi công chiếu phim hoạt hình The Breadwinner - tác phẩm cho cô làm nhà sản xuất, nữ diễn viên 42 tuổi diện trang phục áo hai dây màu trắng, để lộ cơ thể gầy trơ xương. Dù lúc nào trông Angelina cũng rạng rỡ trước ống kính, nhiệt tình ký tặng người hâm mộ nhưng điều làm nhiều người chú ý hơn cả là thân hình ốm đến mức báo động của cô. Cánh tay cô khẳng khiu, bàn tay lộ rõ các đường gân, xương ngón tay. Nếu không nhờ bộ đồ rộng thùng thình lấp đi nửa dưới cơ thể, có lẽ ngôi sao Wanted đã “dọa” fan khiếp vía với thân hình "da bọc xương" của mình.
Angelina Jolie xuất hiện gầy gò tại Liên hoan phim Toronto  - ảnh 1
Không nhờ bộ quần áo rộng thùng thình, có lẽ thân hình "cò hương" của Angelina sẽ lộ rõ hơn
Angelina Jolie xuất hiện gầy gò tại Liên hoan phim Toronto  - ảnh 2
Cô tham gia sự kiện cùng các con.
Trước đây, có nhiều thông tin cho rằng cô mắc chứng biếng ăn nghiêm trọng sau khi ly hôn với Brad Pitt. Vào thời điểm tồi tệ nhất, bà mẹ sáu con chỉ nặng 35kg trong khi cao 1,70m. Sau đó, cô đã cố gắng để có thể ăn uống lại bình thường. Tuy nhiên, kết quả dường như không khả quan hơn.
Sau 1 năm tạm nghỉ để chuyên tâm giải quyết việc gia đình, giờ đây Angelina Jolie đã sẵn sàng trở lại với công việc. Tại Liên hoan phim Toronto lần này, ngoài The Breadwinner, nữ diễn viên cũng chính thức mang First they kill my father - bộ phim lịch sử làm về chế độ diệt chủng Khmer Đỏ ở Campuchia do cô làm đạo diễn giới thiệu tới khán giả Bắc Mỹ.
Bên cạnh đó, người đẹp 42 tuổi hiện cũng đang rục rịch trở lại đóng phim. Gần nhất có thể là dự án Maleficent 2. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU