Angelina Jolie và đoàn phim ‘The Eternals’ sơ tán vì phim trường có bom

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Minh tinh Angelina Jolie, diễn viên Richard Madden và các thành viên đoàn phim buộc phải sơ tán khỏi địa điểm quay bộ phim ‘The Eternals’ của Marvel trên đảo Canary (Tây Ban Nha) sau khi phát hiện có một quả bom chưa kích nổ.
Hình ảnh Angelina Jolie trên phim trường bom tấn 'Eternals' của Marvel hồi tháng 9 qua /// ẢNH: METRO Hình ảnh Angelina Jolie trên phim trường bom tấn 'Eternals' của Marvel hồi tháng 9 qua - ẢNH: METRO
Hình ảnh Angelina Jolie trên phim trường bom tấn 'Eternals' của Marvel hồi tháng 9 qua
ẢNH: METRO
Tờ Daily Mail của Anh mô tả cả phim trường bộ phim có Angelina Jolie tham gia nhốn nháo và các chuyên gia xử lý bom đã nhanh chóng có mặt để giải quyết “vị khách không mời” còn sót lại từ một căn cứ quân sự thời Thế chiến thứ 2. Trong Thế chiến thứ 2, Đức quốc xã từng lấy địa điểm trên đảo Canary làm kho vũ khí.
Một người trong cuộc nói với tờ The Sun hôm 4.11 rằng: “Quả bom có thể đã ở đó trong nhiều thập kỷ, chưa được xử lý. Ai biết điều gì có thể xảy ra nếu nó bị kích nổ. Một số ngôi sao lớn trên thế giới đã có mặt ở đó, nhỡ có gì xảy ra thì không gì có thể cứu nổi. May mắn thay, các chuyên gia đã xử lý ổn thỏa”. Thông tin của The Sun cho biết thêm người hâm mộ địa phương hoảng loạn, còn đoàn phim phải tạm dừng việc sản xuất và đưa các diễn viên tới nơi sơ tán an toàn.
Angelina Jolie và đoàn phim ‘The Eternals’ sơ tán vì phim trường có bom - ảnh 1

Trường quay bộ phim 'The Eternal' trên đảo Canary (Tây Ban Nha)

ẢNH: REX

Hồi tháng 9, Angelina Jolie xác nhận việc đóng vai Thena trong The Eternals, đánh dấu lần đầu tiên cô xuất hiện trong “Vũ trụ điện ảnh” Marvel. Việc Marvel có thể mời được minh tinh Angelina Jolie tham gia vào dự án The Eternals là một bất ngờ lớn với nhiều người hâm mộ.
Trong phim, Angelina Jolie đóng vai Thena nữ thần của sức mạnh, trí tuệ của tộc Eternals. Ban đầu, tên của cô là Azura, nhưng cha của cô - Zuras đã đổi tên cô để gợi nhớ đến người con gái của Zeus là Athena nhằm đạt được thỏa thuận hiệp ước giữa hai tộc người. Cô là một Eternals hiền hòa với những người xung quanh nhưng khi cần thiết sẽ trở thành một chiến binh mạnh nhất của chủng tộc.
Angelina Jolie và đoàn phim ‘The Eternals’ sơ tán vì phim trường có bom - ảnh 2
Angelina Jolie và đoàn phim ‘The Eternals’ sơ tán vì phim trường có bom - ảnh 3

Angelina Jolie và Richard Madden sẽ đảm nhiệm vai diễn 'nặng ký' trong dự án 'The Eternals' của Marvel

ẢNH: GETTY IMAGES

Còn Richard Madden – từng vào vai vị vua của phương Bắc trong loạt phim truyền hình đình đám Game of Thrones - sẽ đảm nhiệm vai chính của The Eternals. Theo đó, anh sẽ hóa thân thành Ikaris - một thành viên thế hệ thứ ba của chủng tộc Eternals. Ikaris được sinh ra cách đây hơn 20.000 năm, sống tại TP Polaria vĩnh cửu ở vùng Siberia ngày nay. Vào thời điểm cơn đại hồng thủy đánh chìm Atlantis, tàn phá Trái đất khoảng 20.000 năm trước, Ikaris tạo ra một chiếc thuyền khổng lồ để cứu con người cùng các loài động vật. Anh là Eternals mạnh thứ hai trên Trái Đất với sức mạnh của một vị thần cùng khả năng khai thác năng lượng từ vũ trụ.
Được biết, The Eternals có sự góp mặt của Angelina Jolie dự kiến sẽ ra mắt vào 6.11.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU