Angela Phương Trinh đếm ngược chào năm mới cùng dàn sao Việt - Hàn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Zee

Đêm giao thừa, Angela Phương Trinh đã xuất hiện tại Đà Nẵng tham dự đêm countdown thuộc lễ hội Coco Starlight Fest 2017. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của dàn sao Việt - Hàn như Simon D, Loco, Gray, Trung Quân, Phương Ly, Monstar.
Angela Phương Trinh diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng Angela Phương Trinh diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng
Angela Phương Trinh diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng
Ngày 31.12, Angela Phương Trinh có mặt tại Đà Nẵng để chủ trì chương trình đếm ngược chào năm mới 2018. Với chiếc áo sơ mi trắng phối cùng chân váy hoa, bộ trang phục đã làm cho nữ diễn viên Glee phiên bản Việt dịu dàng, thanh lịch.
Angela Phương Trinh chia sẻ: “Thật vinh dự cho Trinh khi có cơ hội tham gia đêm nhạc chào năm mới. Trinh đã được thưởng thức những phần trình diễn rất đặc sắc và ấn tượng của các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy thời tiết có mưa nhưng hơn 3.000 khán giả vẫn ở lại xem và cổ vũ cho đến giây phút giao thừa. Đây là điều khá ý nghĩa trong đêm nhạc countdown này”.
Angela Phương Trinh đếm ngược chào năm mới cùng dàn sao Việt - Hàn - ảnh 1
Angela Phương Trinh đếm ngược chào năm mới cùng dàn sao Việt - Hàn - ảnh 2
Áo sơ mi trắng phối cùng chân váy hoa giúp nữ diễn viên Glee phiên bản Việt dịu dàng, thanh lịch
Bên cạnh sự xuất hiện của Angela Phương Trinh, đêm nhạc chào năm mới còn có sự tham dự của các nghệ sĩ nhà AOMG đến từ Hàn Quốc: Loco, Gray, Simon D, DJ Pumkin. Từng đoạt giải cao cũng như gây được ấn tượng mạnh mẽ trong các chương trình thực tế về âm nhạc tại Hàn Quốc, những nghệ sĩ Hàn đã thể hiện lại những ca khúc đình đám gửi tặng đến khán giả như: Who you, Good, Simon Dominic. Họ cũng biết cách lấy lòng fan bằng cách lặp đi lặp lại các câu nói “Xin chào Việt Nam”, “Mình làm bạn nhé?”, … bằng tiếng Việt. Hành động này đã khiến không ít người hâm mộ phấn khích hò reo.
Trong đại nhạc hội này, ngoài sự xuất hiện của Angela Phương Trinh cùng dàn sao nhà AOMG thì các ca sĩ Việt cũng góp mặt với những phần trình diễn xuất sắc. Là ca sĩ chuyên hát nhạc buồn, Trung Quân đã remix những ca khúc của mình để phù hợp với chương trình đón năm mới đầy sôi động. Anh trình diễn các ca khúc hit gắn liền với tên tuổi như Dấu mưa, Trót yêu, Chiều nay không có mưa bay. Bên cạnh đó, Phương Ly và nhóm Monstar cũng xuất hiện và gửi đến khán giả những ca khúc đình đám như Mặt trời của em, Baby Baby
Angela Phương Trinh đếm ngược chào năm mới cùng dàn sao Việt - Hàn - ảnh 3
Ca sĩ Phương Ly
Angela Phương Trinh đếm ngược chào năm mới cùng dàn sao Việt - Hàn - ảnh 4
Angela Phương Trinh đếm ngược chào năm mới cùng dàn sao Việt - Hàn - ảnh 5
Các nghệ sĩ chơi nhạc trong đêm mưa lất phất ở Đà Nẵng
Angela Phương Trinh đếm ngược chào năm mới cùng dàn sao Việt - Hàn - ảnh 6
Angela Phương Trinh đếm ngược chào năm mới cùng dàn sao Việt - Hàn - ảnh 7
Các nghệ sĩ trình diễn hết mình cùng hàng ngàn khán giả

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU