Ấn bản kỷ niệm 10 năm Đảo mộng mơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ấn bản kỷ niệm 10 năm xuất bản tác phẩm Đảo mộng mơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa ra mắt, dày 220 trang, bìa cứng, do NXB Trẻ phát hành (ảnh).
 /// Ảnh: NXB - Ảnh: NXB
Ảnh: NXB
Đảo mộng mơ ấn bản 10 năm được họa sĩ Đỗ Hoàng Tường vẽ minh họa. Ông là người gắn bó và vẽ minh họa cho các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể từ năm 1985. Trong lần in đầu tiên, cuốn Đảo mộng mơ bìa cứng có 8 minh họa màu. Ở các ấn bản bìa mềm sau này, tất cả minh họa được in đen trắng. Trong ấn bản kỷ niệm 10 năm này, cả 8 minh họa được giới thiệu lại trọn vẹn, mỗi minh họa in tràn 2 trang sách.
Đảo mộng mơ là câu chuyện của những đứa trẻ giàu trí tưởng tượng. Ở đó, có một hòn đảo hoang với chúa đảo, phu nhân chúa đảo, và một chàng Thứ Bảy. Hằng ngày, vợ chồng chúa đảo và Thứ Bảy vẫn phải đi học. Nhưng sau giờ học là một thế giới khác, có tranh cãi, có cai trị, có yêu thương, có ẩu đả và cả… những nụ hôn. Đảo mộng mơ đã hấp dẫn bạn đọc ngay khi ra mắt, trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Hội sách TP.HCM năm 2010. Cho tới nay, tác phẩm đã được tái bản 29 lần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU