Ai đẹp nhất nhóm KARA của Hàn Quốc?

0 Thanh Niên Online
(iHay) 5 người đẹp của nhóm nhạc KARA vừa được các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ xếp hạng nhan sắc.

(iHay) 5 người đẹp của nhóm nhạc KARA của Hàn Quốc vừa được các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ xếp hạng nhan sắc.

>> Danh hài Hàn Quốc bị tụt quần khi quay chương trình
>> Nhóm nhạc Hàn Quốc bị chỉ trích vì không lịch thiệp
>> Ngất ngây với nhan sắc "búp bê" thể dục dụng cụ Hàn Quốc

Trong tập sắp tới của chương trình All the K-pop trên đài MBC, 100 bác sĩ, y tá đến từ các viện giải phẫu thẩm mỹ tại khu Cheongdam, thủ đô Seoul, nơi được mệnh danh là "trung tâm sắc đẹp" của Hàn Quốc, đã cân đong đo đếm để tìm ra hoa hậu của nhóm KARA.

 KARA là một trong những chiến binh dẫn đầu cho làn sóng Hàn Quốc tại Nhật Bản, cho ra mắt 5 album và 7 đĩa đơn chỉ sau 2 năm hoạt động
KARA là một trong những chiến binh dẫn đầu cho làn sóng Hàn Quốc tại Nhật Bản, cho ra mắt
5 album và 7 đĩa đơn chỉ sau 2 năm hoạt động - Ảnh: bìa đĩa đơn Electric Boy

Theo đó, nhóm trưởng Park Gyuri về đầu khi được nhiều phẫu thuật gia đánh giá là sở hữu "một khuôn mặt với tỷ lệ vàng giữa mắt, mũi và miệng." Một số bác sĩ còn tiết lộ rằng không ít khách hàng đã yêu cầu được phẫu thuật thành giống như Gyuri. Về phần mình, người đẹp luôn tự nhận là "nữ thần" này không tỏ vẻ ngạc nhiên gì với kết quả trên.

 (Từ trái sang) Park Gyuri, Kang Ji Young, Han Seung Yeon, Nicole Jung và Goo Hara
(Từ trái sang) Park Gyuri, Kang Ji Young, Han Seung Yeon, Nicole Jung và Goo Hara
- Ảnh: trang web chính thức của nhóm

Han Seung Yeon về nhì, với các bác sĩ khen ngợi về khuôn mặt và đôi mắt mỹ miều của cô. "Tôi luôn thiếu tự tin về đôi mắt của mình," cô thú nhận. "Do mí của tôi mỏng, đôi khi mọi người bảo tôi nhìn dữ dằn. Vì vậy vị trí hạng nhì này khiến tôi rất vui".

Các thành viên còn lại được xếp theo thứ tự là Kang Ji Young, Goo Hara và Nicole Jung. Việc Goo Hara, người được mệnh danh là búp bê của KARA, về áp chót khiến không chỉ khán giả mà cả các thành viên của nhóm đều ngạc nhiên. Tuy nhiên, các chuyên gia có lý do cho sự lựa chọn của mình: "Goo Hara rất đẹp, thậm chí quá đẹp. Điều này khiến cô ấy đôi khi nhìn không thật".

Hiện KARA vừa khép lại chiến dịch quảng cáo cho album Pandora tại Hàn Quốc. Chưa kịp nghỉ ngơi, 5 cô gái này lập tức tung ra video clip cho đĩa đơn thứ 7 tại Nhật Bản mang tựa đề Electric Boy, phát hành vào ngày 17.10. Cùng ngày này, DVD của chuyến lưu diễn KARA 1st Japan Tour 2012 KARASIA cũng sẽ được tung ra thị trường.

Tịnh Khê

>> Thành viên KARA từng bị “cắm sừng”
>> Sao Hàn lại tìm đến con đường “tối”
 >> Sao Hàn bỏ chạy vì “fan cuồng” ở Trung Quốc
>> Sao Hàn "mắc kẹt" trong tranh chấp với Nhật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU