'Ác quỷ ma sơ' lập kỷ lục doanh thu ngày chiếu sớm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ giữ vị trí quán quân phòng vé, The Nun còn xô đổ vô số kỷ lục. Đây cũng là tác phẩm có doanh thu chiếu sớm cao nhất trong Vũ trụ The Conjuring.

'The Nun' thống trị đấu trường phòng vé cuối tuần này
 /// Ảnh: New Line 
'The Nun' thống trị đấu trường phòng vé cuối tuần này - Ảnh: New Line

'The Nun' thống trị đấu trường phòng vé cuối tuần này
Ảnh: New Line
Ở thị trường Bắc Mỹ, còn chưa chính thức ra rạp, The Nun đã thu về 5,4 triệu USD trong đêm chiếu sớm 6.9. Con số này vượt mặt Annabelle: Creation vào năm ngoái khi “người tiền nhiệm” chỉ đạt được 4 triệu USD. Giới chuyên môn dự toán bom tấn kinh dị này sẽ “cá kiếm” khoảng 50 triệu USD cho 3 ngày cuối tuần.
Ở thị trường thế giới, The Nun cũng trở thành hiện tượng phòng vé. Khởi chiếu ở 41 quốc gia và vùng lãnh thổ, tác phẩm đã mang về 12,1 triệu USD cho nhà sản xuất chỉ trong đêm chiếu sớm. Con số doanh thu của phim đang tăng một cách chóng mặt. The Nun xác lập kỷ lục là phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ở 18 khu vực. 
Tại Việt Nam, bộ phim đã ra mắt hoành tráng với doanh thu 13,5 tỉ đồng chỉ trong vòng 24 giờ. Theo nhà phát hành, tác phẩm tạo nên cơn sốt mà không một phim kinh dị nào trước đây làm được. Thậm chí số lượng người mua vé nhiều đến nỗi hầu hết các rạp đã phải tăng suất chiếu khuya của phim đến 1 giờ sáng. 
The Conjuring được xem là vũ trụ phim kinh dị đầu tiên và duy nhất ở Hollywood tính đến thời điểm hiện tại. Sau 4 phần phim (The Conjuring, Annabelle, The Conjuring 2, Annabelle: Creation), thương hiệu này đã đạt hơn 1,2 tỉ USD doanh thu phòng vé. Thành tích mở màn ấn tượng của phần phim thứ 5 The Nun hứa hẹn nối dài những kỷ lục mới cho loạt bom tấn kinh dị này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU