Ác nhân thay thế Thanos đối đầu với Avengers trong giai đoạn 4 là ai?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Screen Rant, ác nhân Kang the Conqueror là "ứng cử viên hàng đầu" cho vị trí nhân vật phản diện chính, đối đầu với các siêu anh hùng Avengers trong giai đoạn 4 Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Kang the Conqueror từng đánh bại Avengers trong bản truyện tranh /// Ảnh: Screen Rant Kang the Conqueror từng đánh bại Avengers trong bản truyện tranh - Ảnh: Screen Rant
Kang the Conqueror từng đánh bại Avengers trong bản truyện tranh
Ảnh: Screen Rant
Trong gần một thập niên, Thanos là nhân vật phản diện chính dẫn đến những cuộc xung đột trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Là một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng và mạnh mẽ nhất trong danh sách siêu ác nhân của Marvel, Thanos là sự lựa chọn tuyệt vời để đại diện cho phe đối địch với các Avengers trên màn ảnh. Tuy nhiên, với việc Thanos bị đánh bại sau Avengers: Endgame, nhiều khán giả đưa ra suy đoán về nhân vật phản diện chính tiếp theo trong MCU.
Theo Screen Rant, ác nhân Kang the Conqueror là "ứng cử viên hàng đầu" cho vị trí này. Hắn tên thật là Nathaniel Richards, ra đời vào thế kỷ thứ 31. Sau khi khám phá ra công nghệ du hành thời gian do Doctor Doom sáng chế, Nathaniel trở về thời Ai Cập cổ đại và thống trị dưới danh hiệu Pharaoh Rama-Tut.
Ác nhân thay thế Thanos đối đầu với Avengers trong giai đoạn 4 là ai? - ảnh 1

Kang the Conqueror - ác nhân được chờ đợi trở thành đối thủ chính của các siêu anh hùng giai đoạn 4 Marvel

Ảnh: Screen Rant

Kang the Conqueror luôn bị ám ảnh việc tìm kiếm những đối thủ xứng đáng để chiến đấu với hắn xuyên không gian và thời gian. Nỗi ám ảnh này đã kéo hắn đến thời đại các siêu anh hùng hiện đại. Hắn coi Avengers là đối thủ cuối cùng mà mình phải vượt qua.
Điều đặc biệt ở Kang the Conqueror là hắn không muốn xóa sổ những siêu anh hùng mạnh nhất trái đất. Hắn muốn đánh bại nhóm Avengers trong một trận chiến công bằng và khiến tất cả vũ trụ phải công nhận sức mạnh của hắn với những chiến thuật siêu việt chứ không phải bằng những chiêu trò rẻ tiền.
Trong phần ngoại truyện sau 16 tập về siêu anh hùng của tác giả Kurt Busiek và họa sĩ Alan Davis, lần duy nhất các Avengers thua một nhân vật phản diện chính là trước Kang the Conqueror. Câu chuyện bắt đầu với việc Kang trở về Trái đất cùng con trai Marcus. Kang nói với các Avengers rằng họ phải từ bỏ việc chống đối hắn ngay bây giờ hoặc đối mặt với cơn thịnh nộ của hắn. Các Avengers từ chối việc rút lui vì tin rằng mình đủ khả năng chống lại Kang.
Sau đó, Kang sử dụng công nghệ du hành thời gian để giải phóng quân đội của mình trên toàn thế giới, tạo ra cuộc tổng tấn công lớn. Các Avengers bị áp đảo hoàn toàn và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hạ vũ khí để ngăn chặn thêm mức độ thương vong. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm trong tập truyện Avengers # 49, khi toàn bộ hành tinh chính thức đầu hàng lực lượng hùng mạnh của Kang.
Lần đầu tiên, các Avengers bị đánh bại bởi một siêu ác nhân ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, họ vẫn nuôi quyết tâm tiêu diệt hắn. Theo Screen Rant, Kang đã dành nhiều năm để chuẩn bị cho Marcus - con trai mình - trở thành người kế vị hoàn hảo. Tuy nhiên, về sau, chính Marcus đã thay đổi thái độ, giúp đỡ các Avengers lật đổ sự thống trị của Kang từ bên trong, đồng thời khởi động một cuộc phản công lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU