Á quân 'The Face' Khánh Ngân: Phạm Hương lo cho tôi như em ruột

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: Thanh Tâm, Huy Nguyễn

Khánh Ngân dù không đạt được vị trí quán quân nhưng cô bày tỏ niềm hạnh phúc bởi từ nay mới thực sự vào chặng đua chính thức của mình trong môi trường nghệ thuật, showbiz.
Á quân 'The Face' Khánh Ngân: Phạm Hương lo cho tôi như em gái ruột
Khánh Ngân tin rằng HLV Phạm Hương hài lòng với những gì cô thể hiện trong đêm chung kết
Tối 3.9, chung kết The Face mùa đầu tiên đã kết thúc với quán quân thuộc về thí sinh Phí Phương Anh đội HLV Hồ Ngọc Hà. Ba thí sinh còn lại là Khánh Ngân, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh đều ở vị trí Á quân.
So với các thí sinh khác, Khánh Ngân, gương mặt luôn được cho là "an toàn" nhất cuộc thi cũng đã cho thấy sự "nguy hiểm" trong khuôn khổ an toàn của mình. Sự "nguy hiểm" của Khánh Ngân chính là sự nỗ lực để giữ cho mình hình ảnh trọn vẹn trong mắt công chúng, với vẻ đẹp hiền hòa, dịu dàng và nụ cười ngọt ngào, nhưng trước đêm chung kết, điều đó đã thể hiện ngay khi cô được mời đi diễn thời trang tại Mỹ và nhận được những hợp đồng quảng cáo lớn trị giá cả tỉ đồng từ các thương hiệu dành cho phái đẹp và gia đình. Sau cuộc thi, cô đã có những chia sẻ với chúng tôi.
* Khánh Ngân nhận xét gì về phần thi của mình trước ba thí sinh còn lại trong đêm chung kết?
- Khánh Ngân: Ngân cảm thấy mình đã thể hiện được trọn vẹn và cũng nhận được nhiều phản hồi rất tốt của khán giả về các phần thi của mình.
Á quân 'The Face' Khánh Ngân: Phạm Hương lo cho tôi như em gái ruột 1
Trong đêm chung kết, Khánh Ngân đã cho thấy vẻ đẹp đa dạng trong suốt các phần thi
* Kết quả này có hài lòng HLV của bạn không?
- Ngân không thể trả lời rằng chị Hương có hài lòng về kết quả hay không nhưng Ngân tin chắc rằng chị Hương đã tự hào về những gì mà học trò của chị đã thể hiện trong đêm chung kết không thua bất kỳ ai.
* Nhiều người thắc mắc Phạm Hương đã đầu tư gì cho Khánh Ngân?
- Chị đã theo dõi và xem Ngân đi tập từng môn vũ đạo và chuẩn bị cho Ngân rất kỹ về khâu chuẩn bị quần áo, đôi khi Ngân nghĩ chị đang lo cho đứa em gái ruột nhỏ đi thi vậy. (Cười).
* Sau cuộc thi Ngân có hướng phát triển như thế nào? Có lấn sân đóng phim không?
- Ngân vẫn sẽ tiếp tục con đường người mẫu mà mình đã chọn và theo đuổi vì The Face chỉ mới là bước khởi đầu cho sự phát triển của mình. Nếu có duyên biết đâu được mọi người sẽ thấy Ngân xuất hiện trong một bộ phim nào đó, tương lai thì có rất nhiều bất ngờ.
Á quân 'The Face' Khánh Ngân: Phạm Hương lo cho tôi như em gái ruột 3
Nhiều người đánh giá Khánh Ngân sẽ là "gương mặt nguy hiểm" đối với nhiều người đẹp trong các cuộc đua showbiz sau này
* Khánh Ngân có thể bật mí về giải thưởng của mình?
- Ngân nghĩ giải thưởng lớn nhất mà Ngân nhận đó chính là sự biết đến, ủng hộ và yêu mến của khán giả. The Face đã giúp Khánh Ngân nhận được rất nhiều thiện cảm từ công chúng, đây chính là bước đệm để Ngân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giải trí của mình.
* Bạn thân nhất với ai nhất trong chương trình The Face sau 4 tháng tham gia?
- Ngân nghĩ thân nhất vẫn là với những bạn trong team Phạm Hương vì cũng có thời gian cùng nhau sinh hoạt chung khá lâu. Còn phải nhất thiết chọn ai thì có lẽ là Ngọc Loan và chị An Nguy.
* Cám ơn Khánh Ngân đã chia sẻ!

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU