Á hậu Trái đất 2016 đọ chiều cao 'khủng' với siêu mẫu Ngọc Tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần đầu đến Việt Nam tuyển chọn người mẫu, Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez thu hút với nhan sắc Latin rực rỡ và chiều cao nổi trội.
Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez sở hữu chiều cao hơn 1,8m chụp ảnh cùng Ngọc Tình /// Ảnh: BTC Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez sở hữu chiều cao hơn 1,8m chụp ảnh cùng Ngọc Tình - Ảnh: BTC
Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez sở hữu chiều cao hơn 1,8m chụp ảnh cùng Ngọc Tình
Ảnh: BTC
Sáng 22.9, buổi casting dự án Ngôi sao danh vọng khu vực phía Nam diễn ra thu hút sự tham gia của nhiều gương trẻ ấn tượng. Đảm nhận vai trò giám khảo là 16 gương mặt nổi tiếng từng thành danh tại các cuộc thi trong nước và thế giới như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, người mẫu Anh Thư, người mẫu Vũ Thu Phương, người mẫu Thúy Hạnh, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn… Đặc biệt, ông chủ tịch cuộc thi Miss Earth là Ramon Monzon và bà chủ tịch Lorraine Schuck cùng Á hậu Trái đất 2016 (Miss Earth - Air 2016) Michelle Gómez cũng góp mặt trên hàng ghế giám khảo.
Sự xuất hiện của Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez thu hút báo giới. Cô diện chiếc đầm ren xuyên thấu với những đường cắt xẻ nổi bật. Người đẹp hào hứng khi có mặt tại Việt Nam và đảm nhận vai trò giám khảo. Michelle Gómez chia sẻ: "Tôi rất nhớ Nam Em, cô gái dự thi cùng mình năm ấy. Cô ấy rất duyên dáng và dễ thương. Chúng tôi đã ở cùng nhau trong những ngày đầu đến với cuộc thi và cô ấy rất thân thiện. Tôi muốn gặp lại cô ấy ở đây nhưng sợ lịch trình bận rộn với cả hai", cô nói.
Á hậu Trái đất 2016 đọ chiều cao 'khủng' với siêu mẫu Ngọc Tình - ảnh 1
Hà Kiều Anh cũng choáng với chiều cao của mỹ nhân Colombia
Ảnh: BTC
"Sau khi đăng quang tôi có cơ hội được đi nhiều nơi, đóng góp chút sức để nâng cao ý thức về môi trường sống. Tôi rất chú trọng việc tuyên truyền cho thế hệ trẻ, đặc biệt là nguồn nước sạch. Lần đầu đến Việt Nam tôi cảm thấy hứng thú với mọi thứ, món ăn, con người", người đẹp chia sẻ thêm.
Trong buổi casting, các giám khảo lựa chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất để tham gia đào tạo trước khi lên đường dự thi quốc tế. Nhiều gương mặt trẻ nổi bật như Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại Dương 2017), Võ Đông Hạ (giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018), siêu mẫu Kim Nhung, Hoàng Hải Thu, Bùi Lý Thiên Hương... để lại ấn tượng cho dàn giám khảo, đặc biệt là Miss Earth - Air 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU