Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu trong ngày sinh nhật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình ảnh Á hậu Thanh Tú diện đầm bầu với vòng hai to vượt mặt khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn thông tin cô đang mang thai con đầu lòng.
Thanh Tú hạnh phúc đón sinh nhật cùng ông xã và gia đình /// Ảnh: TL/Chụp màn hình Thanh Tú hạnh phúc đón sinh nhật cùng ông xã và gia đình - Ảnh: TL/Chụp màn hình
Thanh Tú hạnh phúc đón sinh nhật cùng ông xã và gia đình
Ảnh: TL/Chụp màn hình
Á hậu Trà My vừa chia sẻ đoạn clip trong tiệc sinh nhật của Á hậu Thanh Tú trên Instagram cá nhân. Buổi tiệc được tổ chức trong không gian ấm cúng với sự tham gia của gia đình, bạn bè Á hậu Việt Nam 2016. Trong đoạn clip, Thanh Tú vui vẻ khi đón tuổi mới bên gia đình. Cô cùng ông xã thổi nến trong sự chúc mừng của mọi người.
Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu trong ngày sinh nhật - ảnh 1
Hình ảnh Thanh Tú trong tiệc sinh nhật
Ảnh: Chụp màn hình
Trong clip được Trà My đăng tải, hình ảnh Thanh Tú diện đồ bầu thu hút sự chú ý. Theo đó, ngoại hình mỹ nhân sinh năm 1994 có phần mũm mĩm, vòng hai to rõ rệt. Điều đó khiến người hâm mộ thêm phần khẳng định thông tin cô chuẩn bị chào đón con đầu lòng là sự thật.
Thanh Tú sinh năm 1994, giành ngôi Á hậu Việt Nam 2016. Tháng 12.2018, cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương sau một năm hẹn hò. Kể từ khi kết hôn, Thanh Tú thoải mái chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng ông xã trên trang cá nhân. Thậm chí, khi được fan hỏi về sự thay đổi trong cuộc sống sau khi có chồng, người đẹp không ngần ngại chia sẻ: “Có nhiều thay đổi chứ em, ngày xưa ở nhà chị cũng không phải làm gì, lấy chồng rồi mình phải bắt đầu xây dựng tổ ấm của riêng mình, phải biết sắp đặt các việc trong gia đình".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU