Á hậu Kim Nguyên chuyển hướng phát triển nghề trang điểm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian 'chinh chiến' các cuộc thi nhan sắc và trải nghiệm với vai trò người mẫu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu châu Á 2018 bắt đầu cộng tác với Myka Institute of Beauty trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.
Á hậu Kim Nguyên sẽ có hướng đi mới trong thời gian tới /// Ảnh: Nam Axe Á hậu Kim Nguyên sẽ có hướng đi mới trong thời gian tới - Ảnh: Nam Axe
Á hậu Kim Nguyên sẽ có hướng đi mới trong thời gian tới
Ảnh: Nam Axe
Kim Nguyên vốn dày dặn kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp vì cô là gương mặt đại diện cho khá nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang trong nước và quốc tế, cũng như là vedette cho các show thời trang.
Là người chị thân thiết trong nghề và hiểu quá rõ điều này, giảng viên Myka Nguyễn đã mời Kim Nguyên cùng phát triển Myka Institute of Beauty (tiền thân là viện đào tạo Myka Makeup) để trở thành điểm đến hàng đầu của giới trẻ Sài thành về nhu cầu trang điểm làm đẹp chuyên nghiệp. Tại đây có 7 khóa học đào tạo dành cho nhiều mục đích học tập khác nhau, từ lớp trang điểm cá nhân, lớp trang điểm chuyên nghiệp và nâng cao, lớp trang điểm cô dâu và nâng cao, lớp dạy concept, lớp dạy làm tóc...
Kim Nguyên tâm sự: "Với Nguyên phụ nữ là phải đẹp, đẹp như thế nào là quyền của bạn. Nguyên đã sẵn sàng cộng tác với Myka Institute of Beauty, nơi sẽ khiến bạn đẹp nhất theo cách riêng".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU