Á hậu Kiko Chan: Tôi không hợp 'gu' trai Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiết lộ về mẫu người yêu hiện tại, Á hậu Kiko Chan cho biết thường bị ‘cảm nắng’ bởi trai Tây cá tính và lãng mạn. Bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận rằng vẻ đẹp của mình không hợp với những chàng trai Việt.
Sở hữu gương mặt góc cạnh, lối trang điểm đậm, Kiko Chan khác hẳn tiêu chuẩn nhan sắc của phụ nữ Việt /// Ảnh: NVCC Sở hữu gương mặt góc cạnh, lối trang điểm đậm, Kiko Chan khác hẳn tiêu chuẩn nhan sắc của phụ nữ Việt - Ảnh: NVCC
Sở hữu gương mặt góc cạnh, lối trang điểm đậm, Kiko Chan khác hẳn tiêu chuẩn nhan sắc của phụ nữ Việt
Ảnh: NVCC
Sau khi bước ra từ cuộc thi The Face, dù không vào top 15 nhưng tình cũ Kim Lý lại được truyền thông săm soi. Nhiều người cho rằng Kiko Chan không hợp với các cuộc thi nhan sắc trong nước, chính vì thế thường trượt top mỗi khi dự thi. Nhưng ngược lại khi ra quốc tế, Kiko Chan lại khá thành công, giành giải: Á hậu Miss Lumiere International World 2017, Top 10 Miss Super Talent 2017, Top 6 Miss Globe 2018.
Người đẹp tiết lộ rằng việc sở hữu vẻ đẹp lai (mang hai dòng máu Việt - Nhật) khiến cô không được ưa chuộng trong nước. Người đẹp thừa nhận dù đã bước sang tuổi 28 nhưng Kiko Chan vẫn khó kiếm người yêu vì bản thân không phải là "gu" của các chàng trai Việt Nam. 
Á hậu Kiko Chan: Tôi không hợp 'gu' trai Việt - ảnh 1
Người đẹp gốc Nam Định không ngần ngại thừa nhận đã "dao kéo" 9 lần để tham gia các cuộc thi nhan sắc
Ảnh: NVCC
“Nhiều người cho rằng các người đẹp đi thi để tìm kiếm danh hiệu và tìm cho mình một vị đại gia để chăm lo cuộc sống về sau. Nhưng tôi thì không phải thế, trở về sau những cuộc thi quốc tế, tôi lao vào công việc và tham gia các khóa học làm đẹp. Tôi muốn đi lên từ chính khả năng của mình chứ không phải trông chờ vào sự chu cấp của những đại gia”, chân dài gốc Nam Định thẳng thắn chia sẻ.
Để đánh dấu chặng đường vừa qua, Kiko Chan bất ngờ thay đổi phong cách với bộ ảnh mới, chụp cùng mái tóc bạch kim cùng lối trang điểm đậm, có phần nổi loạn. Kiko Chan tâm sự bản thân cô trong nghệ thuật không cho phép mình đóng đinh vào một phong cách nhất định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU