Á hậu Hà Thu khoe em gái ruột trong chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Đại Dương

Top 16 Miss Earth 2017 Hà Thu đã có thời gian giao lưu thú vị cùng các cán bộ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai. Người đẹp cũng được trải nghiệm những công việc hằng ngày của một chiến sĩ cùng em gái.
Hà Thu (trái) và em gái trên sóng truyền hình 'Chúng tôi là chiến sĩ' Hà Thu (trái) và em gái trên sóng truyền hình 'Chúng tôi là chiến sĩ'
Hà Thu (trái) và em gái trên sóng truyền hình 'Chúng tôi là chiến sĩ'
Tham gia chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, chân dài gốc Huế khỏe khoắn trong bộ quân phục quân đội. Người đẹp tham gia cùng cô em gái ruột của mình. Cả hai trở nên “nam tính” hơn, mạnh mẽ hơn, và đây cũng là lần đầu em gái ruột của Hà Thu xuất hiện trên sóng truyền hình cùng với chị. Hai cô gái cùng tham gia vào các hoạt động tập luyện duyệt binh, diễu binh, sử dụng súng...
Hà Thu hào hứng cho biết phải trải qua những trải nghiệm như thế này cô mới hiểu để trở thành một chiến sĩ không hề là điều dễ dàng. “Khi tham gia chương trình, thú thật là Thu không nghĩ mọi thứ lại đòi hỏi cao như vậy. Sự chuẩn xác, tính kỷ luật và những quy tắc trong quân đội mà mình phải tuân thủ. Hà Thu cảm thấy trân trọng hơn công việc của các anh, yêu quý công việc mà các anh đang ngày đêm giữ gìn sự bình yên của quê hương đất nước”, cô nói thêm. Á hậu 9X còn cùng tham gia thử diễn tập chiến đấu, cứu nạn trên sông.
Á hậu Hà Thu khoe em gái ruột trong chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 1
Á hậu Hà Thu khoe em gái ruột trong chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 2
Em gái người đẹp xứ Huế có vóc dáng nhỏ nhắn
Đánh giá phần thử thách của người đẹp, đội trưởng nhận xét cô đã rất xuất sắc trong nhiệm vụ. Đặc biệt đội trưởng của đội cho biết chỉ cần được huấn luyện khoảng một tháng, Hà Thu có thể gia nhập đội và cùng tham gia “tác chiến”.
Cuối chương trình, nhan sắc gốc Huế đã duyên dáng hát tặng các chiến sĩ ca khúc Xuân đẹp làm sao. Quán quân Tình Bolero 2017 ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trong các chương trình mà cô tham gia.
Á hậu Hà Thu khoe em gái ruột trong chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 3
Hà Thu tìm hiểu về cách sử dụng súng
Á hậu Hà Thu khoe em gái ruột trong chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 4
Người đẹp tham gia diễn tập cứu hộ trên sông
Á hậu Hà Thu khoe em gái ruột trong chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 5
Quán quân Tình Bolero 2017 hát tặng các chiến sĩ
Á hậu Hà Thu khoe em gái ruột trong chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ' - ảnh 6
Vẻ nhí nhảnh, vui tươi của "nữ chiến sĩ" khiến nhiều người thích thú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU