‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, nhà sản phim 798Mười tung trailer với hình ảnh ba nhân vật chính là Dustin Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang trong tạo hình võ thuật hài hước. Trước đó Trường Giang không thể tham gia phim do có quá nhiều dự án trùng thời điểm.
Ba diễn viên chính trong phim với tạo hình hài hước Ba diễn viên chính trong phim với tạo hình hài hước
Ba diễn viên chính trong phim với tạo hình hài hước
Sau những phân cảnh được hé lộ cốt truyện chính của 798Mười, Kiều Minh Tuấn vào vai anh nhà quê “Tám bánh tiêu” lên thành phố lập nghiệp và bị Trùm Rô (Hoàng Sơn) lập mưu chiếm lấy cô bạn gái xinh đẹp là Bích do Nam Em thủ vai.
Tám phải tìm đến sự giúp đỡ của một biệt đội đặc biệt gồm: anh họ Mười Mù vốn là một truyền nhân của Bành Công phái với võ công thâm hậu, Bảy Cute (Thu Trang) lái taxi cả đời đi tìm người đàn ông chung thủy và ông Chín (Tiểu Bảo Quốc)… Bốn nhân vật đương đầu với băng nhóm xã hội đen nguy hiểm nhất Sài thành tạo nên một cuộc chiến kịch tính nghẹt thở nhưng cũng không kém phần hài hước.
‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui - ảnh 1
Ba nhân vật chính trong phim lập phi đội để giải cứu người đẹp Bích do Hoa khôi Nam Em thủ vai
Cuộc chiến giành lại mỹ nhân không cân sức này được thể hiện hài hước, chất võ thuật “vừa quen vừa lạ”, được đầu tư của đạo diễn Dustin Nguyễn. Để tăng độ chân thực cho phim, anh đã sáng tạo ra cả một võ phái mới mang tên Bành Công. Đặc biệt, trong trailer có sự xuất hiện sư phụ của Mười Mù, một “cao thủ ẩn dật” do Lê Bình thủ vai. Trong một cảnh chiến đấu, ông ăn mặc đúng chất đệ tử cái bang, tay múa côn dài điêu luyện. Vị cao nhân này mang đến không khí giang hồ khá lạ lẫm, cổ quái trong bối cảnh hiện đại.
Trailer còn lướt qua các màn đua xe, truy đuổi của Bảy Cute và đồng bọn. Nhìn các biểu cảm “khó đỡ” của các nhân vật, khó ai có thể nhịn được cười.
798Mười là bộ phim mới nhất của đạo diễn - diễn viên Dustin Nguyễn, sau các tác phẩm gần đây như: Lửa Phật, Trúng số, Bao giờ có yêu nhau... Trở lại với dòng phim hành động hài dịp Tết, nam diễn viên mong muốn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí, tiếng cười sảng khoái, thông điệp về tình cảm gia đình phù hợp với không khí năm mới.
‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui - ảnh 2
Một phân cảnh hài hước trong phim
‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui - ảnh 3
Kiều Minh Tuấn tung chiêu võ thuật "lầy lội"
‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui - ảnh 4
Những màn rượt đuổi với biểu cảm hài hước như trong các phim hành động hài của Châu Tinh Trì
‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui - ảnh 5
Cao nhân võ thuật do Lê Bình thủ vai có tạo hình như... bang chủ Cái Bang
‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui - ảnh 6
Những màn rượt đuổi trong nhà kho từng xuất hiện ở nhiều phim điện ảnh Hollywood cũng xuất hiện trong 798Mười

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU