5 chú tiểu trở lại thi ‘Thách thức danh hài' trước ngày nơi ở bị quấy rối?

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo đoạn clip mới được chia sẻ, nhiều người cho rằng 5 chú tiểu Bồng Lai trở lại Thách thức danh hài mùa 6 để chinh phục giải thưởng mới.
Trước đó, nhóm từng gây chú ý khi giành giải 200 triệu tại cuộc thi /// Ảnh: BTC Trước đó, nhóm từng gây chú ý khi giành giải 200 triệu tại cuộc thi - Ảnh: BTC
Trước đó, nhóm từng gây chú ý khi giành giải 200 triệu tại cuộc thi
Ảnh: BTC
Trên kênh YouTube của đơn vị sản xuất chương trình Thách thức danh hài vừa đăng tải đoạn clip cho biết các chú tiểu Bồng Lai trở lại với cuộc thi mùa 6. Kênh này cho biết các chú tiểu xuất hiện tại trường quay cách vài ngày trước khi "tịnh thất Bồng Lai" bị hàng chục người đến quấy rối. Sau một năm trở lại, các chú tiểu khiến nhiều người bất ngờ khi nhớ mặt thành viên trong ê-kíp chương trình và thoải mái ôm hôn họ. Đồng thời, các sư thầy cũng mang theo nhiều ống nhựa và cho biết đây là đạo cụ dự thi của các thí sinh nhí.
Trong đoạn clip, Pháp Tâm ghi điểm với vẻ ngoài đáng yêu cùng những câu nói dễ thương, hài hước. Thí sinh nhí này tâm sự đã chuẩn bị 15 tiết mục, do thầy Nhất Nguyên dạy trong 15 ngày. “Ngày nào mấy thầy cũng dạy cho con hết. Tụi con thích diễn kịch", Pháp Tâm chia sẻ. Đồng thời, em tiết lộ yêu thích cả ba nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy.
5 chú tiểu trở lại thi ‘Thách thức danh hài' trước ngày nơi ở bị quấy rối? - ảnh 1

Nhóm chú tiểu xuất hiện trong hậu trường Thách thức danh hài mùa 6

Ảnh: Chụp màn hình

Dựa trên đoạn clip, nhiều người cho rằng nhóm chú tiểu Bồng Lai dự thi Thách thức danh hài cách vài ngày thì nơi ở của các bé bị quấy rối. Cụ thể vào ngày 24.10, một nhóm khoảng 50 đàn ông và phụ nữ đi ô tô đến “tịnh thất Bồng Lai" quấy rối. Nhóm người này đập cửa xông vào bên trong đòi tìm con gái. Thậm chí, họ không ngại lời qua tiếng lại với các thầy. Đỉnh điểm của mâu thuẫn này là việc một người phụ nữ ném miếng gạch vào mặt khiến một sư thầy bị thương. Lúc này, một người đàn ông nhào tới, đưa chân đạp vào người sư thầy này và ra lệnh kêu trụ trì về liền, nếu không sẽ phá hết tịnh thất.
Sáng 26.10, ông Võ Trường Ca, Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Tây (H.Đức Hòa, Long An), cho biết công an xã đang phối hợp Cảnh sát hình sự H.Đức Hòa tiến hành điều tra, xác minh vụ việc gây mất an ninh trật tự tại một điểm tự xưng là cơ sở thờ tự trên địa bàn xã. Ông Võ Trường Ca cho biết: “Đây không phải là chùa hay tịnh thất Bồng Lai vì không có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng, mà do một người từ TP.HCM xuống lập nên. Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An cũng không công nhận. Vì vậy, thực chất ở đó là “biến gia thành tự”, có khoảng 20 người từ nhiều nơi đến sinh sống và có nuôi một số trẻ em cơ nhỡ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ChinhDanh

ChinhDanh

Theo tôi việc giáo hội quản lý chỉ là hình thức mà quan trong hơn cả đó là “TU” hay không? Việc quản lý các cơ sở tôn giáo thông qua các ban, ngành, đoàn thể gì đó xin nói sau nhưng việc một nhóm người xông vào tịnh thất gây náo loạn không được bất cứ cơ quan, chính quyền nào can thiệp cho thấy việc quản lý trật tự địa phương có vấn đề. Mục đích của việc gây rối sẽ được làm rõ tuy nhiên nên sự việc như vừa qua cần xem lại dưới nhiều góc độ xã hội.
Tường Điệp

Tường Điệp

Con người tu hay không là do cái tâm, nếu như TÂM KHẨU Ý con người ta lành là người ta đã tu nửa đời người rồi
Vũ Thị Hồng Đoan

Vũ Thị Hồng Đoan

Nhóm ngưới quá hung dữ . Còn phía chính quyền tỏ ra nhu nhượng kg bảo vệ duoc nguoi dan. Gọi lên lập biến bản roi cho vế. Họ phải tự bảo vệ mình . Tôi nghĩ từ ông Cang chủ tịnh UBND xã và trưởng CA xã lên coi lại thái độ và quyền hành của minh. Kg cần biết họ có phép hay kg nhung họ được cả xã hội ủng hộ việc làm của các thầy. Mình phải luôn trân trọng việc làm của các thầy tốt đạo đẹp đời
Y

Y

Không biết là họ được chấp nhận hay không chấp nhận là chùa hay là tịnh thất nhưng mà xong vào nhà làm náo loạn gây thương tích là vi phạm pháp luật mong các cấp các chức năng có thẩm quyền làm rõ sự việc và đưa cái ác ra ánh sáng để người dân Việt Nam sẽ luôn tinh tưởng và đặc niềm tin vào các cơ quan chức năng pháp luật
Nguyễn Thanh Hiệp

Nguyễn Thanh Hiệp

Hiện tượng “5 Chú Tiểu Bồng Lai” tham gia các chương trình “Thách Thức Danh Hài” cần được các giới chính quyền và xã hội quan tâm.
Những đứa trẻ cần được giáo dục trong một môi trường trong sáng và thơ ngây của những đứa trẻ, không nên “đào tạo” và “dẫn dắt” những tâm hồn thơ ngây thành những tay diễn chuyên nghiệp, có một đời sống không khác với những trẻ đường phố, kiếm tiền với những mánh khoé, chiêu trò động trái tim con người.
Hãy để các trẻ em có một đời sống đúng với lứa tuổi của các em. Mong lắm thay.
Socola

Socola

người ta có làm gì phạm pháp đâu, thi cho vui mà, với lại không thi thì lấy tiền đâu mà cho tụi nhỏ ăn học đàng hoàng?>
Abc

Abc

Bạn ơi, người ta đẻ con mình ra còn đem đi vứt, nếu không có những lòng tốt cưu mang liệu còn sống đến bây giờ?
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU