3 phim Việt đề tài gia đình cùng ra rạp tháng 9

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ba phim Việt ra rạp trong tháng 9 dù thể loại khác nhau, nhưng đều có điểm chung là đề cao giá trị gia đình bằng những câu chuyện gần gũi.
Cảnh trong phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' /// Ảnh: ĐPCC Cảnh trong phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' - Ảnh: ĐPCC
Cảnh trong phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'
Ảnh: ĐPCC
Bao giờ hết ế, do Nguyễn Thành Vinh đạo diễn, xoay quanh Kim, 29 tuổi, quản lý khách sạn, con gái độc nhất của một gia đình tứ đại đồng đường toàn nữ chung sống với nhau và luôn bị thúc giục chuyện lấy chồng. Phim có sự tham gia diễn xuất của Á hậu quốc tế Thúy Vân (vai chính Kim), Đàm Phương Linh, Đình Quân, Anh Tú bên cạnh dàn nghệ sĩ gạo cội như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, Thanh Hằng, Thanh Nam..., ra rạp ngày 14.9.
Chú ơi đừng lấy mẹ con (đạo diễn Đinh Tuấn Vũ) khởi chiếu ngày 21.9, là câu chuyện của những ông bố, bà mẹ đơn thân, cùng nỗi lòng của những đứa trẻ thiếu vắng tình thương của cha hoặc mẹ. Phim có sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn, An Nguy, NSND Lan Hương, bé Hữu Khang, bé Chu Diệp Anh…
Phim còn lại là Kế hoạch đổi chồng do Trần Nhân Kiên làm đạo diễn, với chủ đề về những cuộc tình sét đánh và câu chuyện ly hôn. Cưới nhầm một người vợ dữ dằn (Hoàng Yến Chibi đóng), Quân (diễn viên Quang Đăng) khổ sở tìm đủ cách mà không ly hôn được. Cuối cùng anh quyết định chi tiền thuê một tay chơi đào hoa khét tiếng (Trương Thanh Long thủ vai) “cưa cẩm” vợ mình nhằm có cớ ly dị hợp pháp… Phim công chiếu vào 28.9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU