3 NSND Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân đến Huế khởi quay ‘Gái già lắm chiêu 5'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là dự án phim tết 2021 được chú ý, Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả quy tụ dàn sao đình đám nhiều thế hệ từ Nam ra Bắc, trong đó có 3 NSND: Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân.
 
Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân (từ trái sang) trong 'Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả' /// ẢNH: ĐPCC Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân (từ trái sang) trong 'Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả' - ẢNH: ĐPCC
Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân (từ trái sang) trong 'Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả'
ẢNH: ĐPCC
Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc của phần trước như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, với Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã bổ sung thêm những nhân tố mới như NSND Hoàng Dũng, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê tạo nên sự tò mò, trông đợi với khán giả.
Nội dung phim xoay quanh cuộc “gia đấu” về tình – tiền giữa ba chị em Lý gia giàu có, sống trong một biệt thự bề thế có tên gọi là Bạch Trà Viên.
Trước ngày bấm máy, dàn diễn viên đã được quy tụ tại Huế để chuẩn bị cho quá trình ghi hình. Phim sẽ được ghi hình tại nhiều di tích nổi tiếng như quần thể Đại Nội, “viên ngọc xứ Huế” Cung An Định, các lăng tẩm, đền đài nổi tiếng bậc nhất cố đô và các khách sạn 5 sao sang trọng.
3 NSND Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân đến Huế khởi quay ‘Gái già lắm chiêu 5' - ảnh 1
3 NSND Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân đến Huế khởi quay ‘Gái già lắm chiêu 5' - ảnh 2

NSND Lê Khanh tại Huế

Ảnh: Vương Huy

Để giúp các diễn viên có cảm nhận tốt hơn cho vai diễn với “những cuộc đời vương giả” trong phim, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã đưa dàn diễn viên của mình ra Huế sớm hơn thời gian bấm máy một tuần và thu xếp ở tại một khách sạn 5 sao sang trọng hàng đầu tại Huế.
NSND Lê Khanh cho biết: “Tham gia Gái già lắm chiêu, chúng tôi được hai đạo diễn trẻ tạo điều kiện, được học rất nhiều kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam để thâm nhập dần vào cuộc sống vương giả của các nhân vật trong phim. Sau khi học xong lại còn được ở khách sạn 5 sao, tận hưởng các dịch vụ 5 sao trong suốt quá trình hơn một tháng ghi hình tại Huế”. 
Trong Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả, NSND Lê Khanh đã xuống tóc để làm mới mình với một tạo hình gai góc, mạnh mẽ hơn. Vai diễn Lý Lệ Hà của Lê Khanh là một phụ nữ có vị trí cao trong giới cổ vật. Bên cạnh cuộc sống vương giả, Lý Lệ Hà cũng có một đời tư khá phức tạp với nhiều bí mật được che giấu.
3 NSND Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân đến Huế khởi quay ‘Gái già lắm chiêu 5' - ảnh 3

NSND Hồng Vân

ẢNH: ĐPCC
NSND Hồng Vân vào vai cô em gái của Lý Lệ Hà. Lý Lệ Hồng là một phụ nữ đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng. Mặc dù luôn yêu đời và vui vẻ thế nhưng cũng như bà chị cả của mình, Lý Lệ Hồng cũng mang nhiều bí mật mà cô đã chôn giấu suốt cả cuộc đời mình.
3 NSND Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân đến Huế khởi quay ‘Gái già lắm chiêu 5' - ảnh 4
3 NSND Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân đến Huế khởi quay ‘Gái già lắm chiêu 5' - ảnh 5

Diễn viên trẻ Kaity Nguyễn

ẢNH: ĐPCC
Nữ diễn viên Kaity Nguyễn là mỹ nhân mới của Gái già lắm chiêu, cô vào vai Lý Linh – em út của Lý gia. Một cô gái 25 tuổi sang chảnh, thông minh với cuộc sống vạn người mê cùng một xuất thân Lý gia danh giá. Thế nhưng, cũng không ngoài số phận đã được Lý gia định đoạt, Lý Linh cũng mang trong mình nhiều bí mật cần được che đậy.
3 NSND Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân đến Huế khởi quay ‘Gái già lắm chiêu 5' - ảnh 6

NSND Hoàng Dũng

ẢNH: ĐPCC
NSND Hoàng Dũng là nhân tố bí ẩn vẫn chưa được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ. Nhưng sự xuất hiện của “Người phán xử” trong Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả tò mò.
3 NSND Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân đến Huế khởi quay ‘Gái già lắm chiêu 5' - ảnh 7

Diễn viên trẻ Khương Lê

ẢNH: ĐPCC
Người mẫu - diễn viên trẻ Khương Lê đã được công bố sẽ là “phi công” mới của Gái già lắm chiêu 5. Sở hữu chiều cao vượt trội cùng gương mặt đậm chất điện ảnh, nam diễn viên trẻ bước đầu tạo được cảm tình của khán giả và hứa hẹn sẽ kết hợp cùng Kaity Nguyễn tạo nên một cặp đôi màn ảnh mới.
Gái già lắm chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả với sự góp mặt đặc biệt của 3 NSND: Lê Khanh, Hoàng Dũng, Hồng Vân sẽ ra mắt vào dịp tết Nguyên đán 2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU