28 công trình được bình chọn trong bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp vừa tổ chức buổi lễ trao chứng nhận công trình được bình chọn đạt chuẩn bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 cho 28 công trình nhà ở vào ngày 24.4.
Chủ nhân của các công trình đạt chứng nhận bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020  /// ẢNH: NT Chủ nhân của các công trình đạt chứng nhận bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 - ẢNH: NT
Chủ nhân của các công trình đạt chứng nhận bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020
ẢNH: NT
Đây là những công trình được bình chọn từ các công trình đã gửi về và phần lớn được đăng tải trên tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp trong năm 2020. 28 công trình được trao chứng nhận năm nay là các công trình được chọn từ danh sách 35 công trình nhà ở đã công bố hàng tháng trên nhiều trang mục của tạp chí như Ngôi nhà mơ ước, Ý tưởng, Góc riêng, Quan sát…
Chương trình bình chọn công trình đạt chuẩn bộ sưu tập Nhà đẹp dành cho các công trình nhà ở của tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 với định hướng trở thành một hoạt động thường niên, nhằm mục đích tạo thêm kết nối chuyên môn sâu sắc và bền vững cho độc giả, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên khắp cả nước.
28 công trình được bình chọn trong bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 - ảnh 1
28 công trình được bình chọn trong bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 - ảnh 2

Các thành viên ban tổ chức và khách mời trong lễ trao chứng nhận nhà đẹp

Ảnh: NT

Các công trình gửi về trong năm và kết thúc vào cuối tháng 12 từng năm; việc tổ chức bình chọn diễn ra trước Tết âm lịch và công bố kết quả vào tháng 4 của năm tiếp theo. Hoạt động này cũng nhằm kỷ niệm Ngày kiến trúc Việt Nam 27.4.
Sau 4 kỳ tổ chức (2017, 2018, 2019, 2020), chương trình đã trở thành hoạt động giao lưu kết nối ngày càng chất lượng, đóng vai trò xúc tác lớn cho môi trường nhà ở Việt phát triển nhân văn và bền vững.
28 công trình được bình chọn trong bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 - ảnh 3
28 công trình được bình chọn trong bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 - ảnh 4
28 công trình được bình chọn trong bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 - ảnh 5

Chủ nhân của nhiều công trình đạt chứng nhận nhà đẹp

Ảnh: NT

Các công trình nhà ở được bình chọn rất đa dạng, bao gồm nhiều hạng mục như biệt thự, nhà phố cho đến nhà vườn, căn hộ chung cư được chọn lọc từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với các không gian sống có sự chuẩn mực về công năng, thẩm mỹ, một số thiết kế đã tạo điểm nhấn thú vị với tính thời thượng, cả về hình khối đường nét kiến trúc lẫn ý tưởng bài trí nội thất.
28 công trình được bình chọn trong bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 - ảnh 6
28 công trình được bình chọn trong bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 - ảnh 7

Một số nhà ở được công nhận "chuẩn đẹp"

Ảnh: BTC cung cấp

Các công trình đạt chuẩn bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020 của tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp được bình chọn từ 6 thành viên Hội đồng bao gồm: KTS Nguyễn Văn Tất - Phó tổng biên tập tạp chí Kiến trúc – đặc trách Kiến trúc Nhà đẹp; KTS Hồ Lê Phương - Cố vấn chuyên môn tạp chí Kiến trúc Nhà đẹp; KTS Trần Khánh Trung - Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM; TS, KTS Trần Hữu Anh Tuấn - Trưởng khoa Kiến trúc nội thất, trường Đại học Kiến trúc TP.HCM; KTS Trần Phụng Tiên Phuông - Công ty Project Partners; KTS Phan Thắng Thái Hòa - Công ty Ti Gôn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU