2 phim công chiếu đầu năm 2018 vào top phim Việt doanh thu cao nhất

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau 1 tháng công chiếu, bộ phim Tháng năm rực rỡ (ảnh) đã có 1,4 triệu lượt xem, thu về 84 tỉ đồng, trở thành một trong 5 phim Việt có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh VN.
 /// ẢNH: CJ - ẢNH: CJ
ẢNH: CJ
Con số doanh thu này đã giúp bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xếp trên hạng của hai phim Quả tim máu (Victor Vũ) và Tèo em (Charlie Nguyễn) cùng có “ông vua phòng vé một thời” là Thái Hòa đóng vai chính, khi cả hai phim này đạt 83 tỉ đồng.
Khởi chiếu trước đó (từ dịp Tết âm lịch vừa qua), phim Siêu sao siêu ngố của đạo diễn Đức Thịnh với cây hài Trường Giang đảm nhận cùng lúc 2 vai chính đã thu tới 106 tỉ đồng, trở thành phim có doanh thu cao thứ 2 của điện ảnh Việt.
Danh sách 10 phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay do CJ CGV thống kê là: Em chưa 18 - 169 tỉ đồng, Siêu sao siêu ngố - 106 tỉ đồng, Em là bà nội của anh - 102 tỉ đồng, Để Mai tính 2 - 101 tỉ đồng, Tháng năm rực rỡ - 84 tỉ đồng, Quả tim máu - 83 tỉ đồng, Tèo em - 83 tỉ đồng, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - 81 tỉ đồng, Cô gái đến từ hôm qua - 70 tỉ đồng, Chàng trai năm ấy - 70 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU