Văn hóa

Tin mới

Tin hot

NSƯT Thoại Mỹ (vai mợ Thu, trái) và NSUT Tú Sương (vai cô vợ lẽ) trích đoạn 'Duyên kiếp' /// ẢNH: H.K

NSƯT Thoại Mỹ xả thân vì nghệ thuật

1
Trong minishow cải lương của nghệ sĩ Thanh Hằng vừa diễn ra tại TP.HCM, NSƯT Thoại Mỹ hóa thân thành nàng dâu trong trích đoạn Duyên kiếp bị mẹ chồng hành hạ. Chị làm khán giả phải rơi nước mắt và bị trầy xước nhiều.
Khu đất mặt tiền của Trung tâm Phát hành phim - Chiếu bóng tỉnh Thanh Hóa cho người dân thuê kinh doanh đồ gỗ trái quy định  /// Ảnh Minh Hải

Nhếch nhác rạp chiếu phim Thanh Hoá

0
Do rạp chiếu vắng khách, không có nguồn thu để hoàn thành định mức giao hằng năm, Trung tâm Phát hành phim - Chiếu bóng tỉnh Thanh Hóa (Sở VH-TT-DL Thanh Hóa) phải cắt một phần trụ sở cho thuê bán hàng, dù biết là trái quy định.
 /// HBSO

Công diễn 2 tác phẩm mới trong đêm 'Neoclassic ballet'

0
Bốn tác phẩm trong chương trình Neoclassic ballet của Nhà hát giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO), diễn ra lúc 20 giờ ngày 10.4 tại Nhà hát TP.HCM, sẽ là bốn mảng màu ấn tượng khác nhau trong nội tâm sâu kín của con người.
'Những người khốn khổ' lưu diễn 2 tháng

'Những người khốn khổ' lưu diễn 2 tháng

0
Ngày 8.4, Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB) cho biết sẽ đưa vở nhạc kịch Những người khốn khổ lưu diễn từ 16.4 đến đầu tháng 6 tại Hà Nội, Đắk Lắk và TP.HCM.
Nhạc sĩ Từ Công Phụng /// TƯ LIỆU

Những bông hồng trong thơ nhạc: Trên ngọn tình sầu

0
Ca khúc Trên ngọn tình sầu của Từ Công Phụng phổ từ một bài thơ của Du Tử Lê. Ít ai biết bài thơ ấy viết cho một người con gái, còn cô gái ấy cũng chưa chắc đã biết có một ca khúc thấp thoáng hình bóng mình...