văn hậu

Văn Hậu (trái) và Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đã học hỏi được rất nhiều điều	 /// ẢNH: MINH TÚ

Ông Park nói về 'chuyến xuất ngoại' của Công Phượng, Văn Hậu

15
Mới đây, chia sẻ với báo chí, HLV Park Hang-seo lần đầu tiên nói khá rõ quan điểm của ông về việc xuất ngoại của Công Phượng và Văn Hậu với lời khẳng định: 'Dù họ chưa được chơi nhiều ở những CLB nước ngoài nhưng tôi không cho rằng đó là một thất bại'.
Ông Park sẽ còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện đội tuyển Việt Nam  /// MINH TÚ

Ông Park còn nhiều việc phải làm

8
Sau hai trận nội chiến, cả tuyển Việt Nam lẫn U.22 bộc lộ những điểm tích cực và một số nhược điểm về chuyên môn. Nếu muốn các học trò của mình chinh phục được những đỉnh cao của năm 2021, HLV Park Hang-seo còn rất nhiều việc phải làm.
Phạm Xuân Mạnh (bìa phải) đang được thử nghiệm đá hậu vệ trái	 /// MINH TÚ

Thầy Park lại mạo hiểm thử nghiệm quân cờ

0
“Khi lên đội tuyển, một số cầu thủ sẽ không được đá vị trí sở trường như ở CLB mà tôi sẽ điều chuyển họ sang đảm nhận vai trò khác nếu tôi cảm thấy vai trò đó phù hợp với sơ đồ chiến thuật mà tôi đưa ra”, HLV Park Hang-seo tuyên bố. 
Đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi về lối chơi	 /// MINH TÚ

Thấy gì từ yêu cầu chiến thuật của ông Park Hang-seo?

0
“Chuyền nhanh, thật chuẩn xác, di chuyển nhiều, dứt điểm đa dạng vào”, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa truyền đạt lại mệnh lệnh của HLV Park Hang-seo trong những buổi tập đối kháng nội bộ của đội tuyển Việt Nam. 
Văn Hậu không may dính chấn thương cách đây ít ngày /// ẢNH: Đ.HUY

Thầy Park ‘nín thở’ chờ Văn Hậu!

1
Văn Hậu sẽ phải nghỉ khoảng 3 tháng để chữa trị chấn thương sụn chêm đầu gối phải và thầy Park sẽ vắng anh trong đợt tập trung sau ít ngày tới.