Văn Hậu và dàn sao tuyển Việt Nam dự họp báo giải U.13 toàn quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung, Duy Mạnh là những khách mời của cuộc họp báo giới thiệu về giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2022 (U.13) do Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng tổ chức vào sáng 10.5.

Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2022 với thông điệp “Chắp cánh tài năng tương lai”, sẽ diễn ra từ ngày 24.5 đến 16.7.2022, với sự tham gia của 37 đội bóng thiếu niên đến từ 30 tỉnh, thành phố.

Đây là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức. Từ giải đấu này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và có nhiều cống hiến đáng kể cho nền bóng đá nước nhà, như các cầu thủ: Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy...

Văn Hậu và dàn sao tuyển Việt Nam dự họp báo giải U.13 toàn quốc - ảnh 1

Ban tổ chức tặng áo cho cầu thủ nhí dưới sự chứng kiến của các ngôi sao bóng đá

MINH HIẾU

Tiếp nối thành công đó, năm 2022, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cùng VFF phối hợp tổ chức giải Bóng đá thiếu niên toàn quốc 2022 với mục tiêu tiếp tục trở thành một sân chơi thể thao chuyên nghiệp, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, giúp các em có cơ hội rèn luyện và bồi đắp tình yêu bóng đá cũng như phát hiện ra những nhân tố tiềm năng đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Văn Hậu và dàn sao tuyển Việt Nam dự họp báo giải U.13 toàn quốc - ảnh 2

Đình Trọng và Văn Hậu ký tặng lên bóng

MINH HIẾU

Theo Ban tổ chức, vòng loại của giải được chia thành 4 khu vực trên cả nước từ ngày 24.5 - 14.6. Bảng 1 diễn ra tại Bắc Ninh từ ngày 5 - 14.6, bảng 2 diễn ra tại Nghệ An từ ngày 27.5 đến 7.6, bảng 3 diễn ra tại Đắk Lắk từ ngày 24.5 - 6.6, bảng 4 diễn ra tại Kiên Giang từ ngày 2 – 12.6. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 3 – 16.7 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc nhất vượt qua vòng loại.

Tại cuộc họp báo ngày 10.5, các tuyển thủ nổi tiếng Văn Hậu, Thành Chung, Đình Trọng, Duy Mạnh đã cùng chúc cho giải đấu U.13 thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU