Văn Hậu, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải đóng MV của Đen Vâu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngoài sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến, Đen Vâu còn mời những cầu thủ nổi tiếng và hơn 1.000 diễn viên quần chúng để cùng góp mặt trong MV mới của mình.

Văn Hậu, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải đóng MV của Đen Vâu - ảnh 1

Sản phẩm mới của Đen Vâu và nhạc sĩ Trần Tiến khiến người hâm mộ "dậy sóng"

Hồ Võ Tấn Duy

Hưởng ứng SEA Games 31, Đen Vâu khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi phát hành MV Đi trong mùa hè mang đậm tinh thần thể thao. Đây cũng lần hiếm hoi nam rapper thể hiện một khía cạnh mạnh mẽ, quyết liệt, sôi động của mình thay vì sự lãng mạn, nhẹ nhàng như trong các sản phẩm trước đây.

Có thể thấy, từ cách mừng chiến thắng bóng đá rất đặc trưng của người Việt Nam, bài hát của Đen đã kể một câu chuyện ý nghĩa thể hiện sự gắn kết giữa bóng đá Việt Nam và người hâm mộ. Phần một là cuộc đời thể thao của những cầu thủ, tuy gian truân nhưng đáng trân trọng. Phần 2 là khung cảnh mọi người xuống đường ăn mừng chiến thắng. Và phần 3 là tình yêu người Việt dành cho bóng đá.

Văn Hậu, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải đóng MV của Đen Vâu - ảnh 2

MV của Đen Vâu tái hiện cảnh hàng ngàn khán giả hồi hộp theo dõi trận đấu bóng đá

Hồ Võ Tấn Duy

Để thực hiện được tác phẩm này, Đen Vâu không chỉ nhờ sự hỗ trợ của nhạc sĩ Trần Tiến, nữ ca sĩ Biên và Vũ Thanh Vân mà anh còn mời nhà sản xuất Michael Choi tham gia. Michael Choi là người có kinh nghiệm lâu năm sản xuất nhạc Hip hop cho những nghệ sĩ quốc tế, vì vậy, ca khúc lần này của Đen được khán giả nhận xét là có màu sắc mới lạ, cuốn hút và rất khác biệt.

Văn Hậu, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải đóng MV của Đen Vâu - ảnh 3

Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh bất ngờ góp mặt trong MV của Đen

Hồ Võ Tấn Duy

Nói về bài hát lần này, ngoài việc hi vọng mọi người sẽ yêu thích sản phẩm, chủ nhân hit Hai triệu năm còn lý giải vì sao mình sử dụng lẫn lộn âm "L" và "N" trong một số câu rap. Đen Vâu cho biết: “Nếu tính sản phẩm chính thức thì đây là lần đầu tiên tôi rap melody, phần này mất khá nhiều thời gian. Hi vọng mọi người thấy vui vẻ, chứ tôi biết mình hát không hay. Tôi cũng đưa phần nói chuyện dân dã vào rap để tăng thêm sự thú vị. Bóng đá thuộc về toàn dân, không phân biệt làng quê hay thành thị. Thật ra ba mẹ tôi vẫn nói chuyện với tôi bằng giọng đó nên âm thanh ấy rất gần gũi".

Đáng chú ý trong dự án này còn có sự xuất hiện của những cầu thủ nổi tiếng như Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh. Các chàng trai của đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng với hơn 1.000 diễn viên quần chúng đã tạo nên những thước phim rực rỡ, sôi nổi, tái hiện chân thật khoảnh khắc “đi bão" cuồng nhiệt mỗi khi đội tuyển bóng đá Việt Nam giành chiến thắng.

Hiện tại, MV của Đen đang khán giả vô cùng thích thú và hào hứng. Một số tài khoản bình luận: "Bài hát của anh Đen và nhạc sĩ Trần Tiến nghe quá hay và cảm xúc. Cảm nhận được không khí SEA Games 31 liền", "Một bài hát rất hay và ý nghĩa trong mùa SEA Games này", "Bài hát ra rất đúng thời điểm", "Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai thế hệ"...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU