vận động thể chất

Đi bộ giúp người trẻ hạnh phúc, sáng tạo hơn	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Nhiều người trẻ chọn đi bộ

0
Không chỉ là đi bộ thể thao vào các khung giờ cố định trong ngày, nhiều người trẻ sống tích cực đang tận dụng nhiều cơ hội nhất trong ngày có thể đi bộ, từ leo cầu thang bộ, đi bộ để ăn trưa, cà phê...
 /// Shutterstock

Làm sao để trẻ phát triển tốt nhất?

0
Một nghiên cứu cho thấy trẻ em gặt hái được nhiều lơi ích nhất nếu hoạt động vừa phải đến mạnh mẽ trong khoảng 1 giờ mỗi ngày, theo Health 24.
 /// Reuters

Trẻ dưới 1 tuổi không nên tiếp xúc màn hình

0

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lần đầu tiên cảnh báo phụ huynh không nên cho con trẻ chưa đủ tuổi tiếp xúc với màn hình, bất kể dưới dạng gì, trong khi cần giới hạn dưới 60 phút/ngày cho trẻ chưa đầy 5 tuổi.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Làm sao để không ngủ gục ở văn phòng?

0
Bạn có bao giờ phải uống hết ly cà phê này đến ly khác tại văn phòng để cho tỉnh táo? Hay sếp của bạn từng yêu cầu bạn ngừng… ngáp trước mặt ông ấy?
Đi bộ 30 phút/ngày giúp sống thọ thêm 5 năm

Đi bộ 30 phút/ngày giúp sống thọ thêm 5 năm

0

(TNO) Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Na Uy cho rằng nếu nam giới đi bộ mỗi ngày 30 phút và duy trì trong 6 ngày/tuần thì tuổi thọ sẽ kéo dài thêm 5 năm.

Brazil mở chiến dịch chống "béo bụng"

Brazil mở chiến dịch chống "béo bụng"

0
(TNO) Chính phủ Brazil vừa phát động một chiến dịch quy mô nhằm cứu lấy vòng eo của người dân nước này, vốn đang có chiều hướng ngày càng “phì nhiêu”.