Uyên Linh tiết lộ lý do tham gia live show tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố The Portrait Live Concert sẽ diễn ra vào ngày 2.10 tại Hà Nội, và cả những chia sẻ thú vị về ca sĩ khách mời Uyên Linh xoay quanh sự kiện đặc biệt này.

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, The Portrait Live Concert sẽ tái hiện cho khán giả một bức chân dung hoàn thiện nhất của anh trong âm nhạc lẫn cuộc sống hiện nay, nhất là những thăng trầm sau hơn 20 năm theo nghề ca hát.

Đàm Vĩnh Hưng hiện tại "không 'ngông' khi đối đầu với antifan"

Mr Đàm chia sẻ trước thềm live show mới: “Đã 3 năm rồi tôi không còn quan tâm tới antifan nữa. Tôi vui và tận hưởng những áp lực.

Thực sự cũng đã lâu rồi, tôi không còn đáp trả, tranh cãi hay quan tâm đến chuyện những người ghét mình, chính xác là 3 năm qua. Nhưng cái ‘ngông’ ở đây tôi sẽ làm, chính là tái hiện lại một Đàm Vĩnh Hưng ‘không giống ai’ như nhiều người từng nghĩ, từ tóc tai, quần áo đến chất giọng đặc trưng của mình ở thời điểm mà không ai tin tôi có thể làm ca sĩ. Chính những điều đặc biệt đó đã mang đến một Đàm Vĩnh Hưng như hiện nay trước khán giả".

Uyên Linh tiết lộ lý do tham gia live show tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 1
Uyên Linh tiết lộ lý do tham gia live show tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi vui và tận hưởng những áp lực”

nscc

Khác với các liveshow trước, chương trình lần này của Đàm Vĩnh Hưng sẽ sử dụng ứng dụng của công nghệ mapping 3D kết hợp với âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn. Chia sẻ về quyết định táo bạo này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh luôn tự làm khó mình, buộc mình phải đổi mới để mang đến sự mới mẻ trong âm nhạc để “chiêu đãi” fan hâm mộ của mình.

Teaser giới thiệu The Portrait Live Concert của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ thế, trong concert sắp tới, Mr Đàm còn đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc. Anh sẽ là người trực tiếp biên tập, chọn bài, mix nhạc, bởi hơn ai hết anh nói anh hiểu khán giả của mình muốn gì. “Tôi biết mình hát câu nào họ sẽ vỗ tay, hát bài nào sẽ ‘xé nát’ tim của họ, hát bài nào sẽ khiến họ thấy cô đơn. Và đó là món quà mà Đàm Vĩnh Hưng muốn dành cho khán giả của mình, lấy âm nhạc để xoa dịu đi tâm tư mọi người”, nam ca sĩ tâm sự.

Uyên Linh tiết lộ lý do tham gia live show tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 3

Uyên Linh và Đàm Vĩnh Hưng

nscc

Uyên Linh “tố” Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn mời hát live show nhưng 5 năm sau mới thực hiện

Ca sĩ Uyên Linh - một trong những khách mời cùng Hồng Nhung, nhóm nhạc OPlus - nói cô không khỏi bất ngờ trước cơ duyên hợp tác lần này của mình với Đàm Vĩnh Hưng, bởi dòng nhạc mà cả hai theo đuổi hơi khác biệt.

Uyên Linh tiết lộ cách đây 5 năm cô và Mr Đàm đã gặp nhau trong một sự kiện diễn ra ở Cung Văn hóa Việt Xô - Hà Nội. Trong hậu trường năm đó, nữ ca sĩ đã bày tỏ mong muốn được hát chung với đàn anh và lập tức nhận được lời đồng ý.

“Linh không ngờ 5 năm sau anh Hưng vẫn nhớ câu nói đó và mời Linh tham gia vào concert lần này, và Mr Đàm đã điện thoại mời vào lúc 1 giờ 30 sáng khiến cô không khỏi ngỡ ngàng. “Lúc đó tầm 1 giờ rưỡi sáng, anh Hưng nhắn tin cho Linh bảo ‘Bé ơi! Ngày 2.10 tới anh làm show, bé tham gia nha’. Dù âm nhạc của hai anh em có khác nhau nhưng từ sâu thẳm trong Linh luôn mến mộ và yêu quý cá tính, con người mà anh Hưng thể hiện, nên đã đồng ý ngay. Linh thấy vinh dự, hạnh phúc trước lời mời này của anh Hưng”, nữ ca sĩ nói thêm.

Uyên Linh tiết lộ lý do tham gia live show tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 4

Ca sĩ Uyên Linh

nscc

Uyên Linh cho biết sẽ cùng ca sĩ chính của The Portrait Live Concert là Đàm Vĩnh Hưng có sự kết hợp đặc biệt trong các bài song ca, làm sao cho ăn ý và thăng hoa nhất để khán giả thỏa mãn và hài lòng với live show tiền tỉ sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU