Uyên Linh mong được song ca với Tuấn Ngọc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong buổi giới thiệu chương trình nghệ thuật The Master of Symphony mới đây tại TP.HCM, quán quân Vietnam Idol 2010 đã chia sẻ mong ước có thể hòa giọng cùng thần tượng của mình - danh ca Tuấn Ngọc ở đêm nhạc này.

Uyên Linh và danh ca Tuấn Ngọc  /// Ảnh: Viet Vision
Uyên Linh và danh ca Tuấn Ngọc
Ảnh: Viet Vision

Sau thành công của ba đêm The Master of Symphony 2015, với sự tham gia của 5 nữ ca sĩ nhạc nhẹ hàng đầu VN: Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, chương trình thứ hai sẽ diễn ra trong bốn đêm: 17, 18, 19, 20.11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Duy nhất ca sĩ Trần Thu Hà là gương mặt “ở lại” cùng chương trình số hai, bên cạnh những giọng hát được chọn mời từ ba thế hệ ca sĩ: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Tùng Dương, Uyên Linh. Là ca sĩ thuộc thế hệ thứ ba trong chương trình, Uyên Linh cho biết, cô chưa được những người thực hiện chia sẻ về ý tưởng của các sự kết hợp, tuy nhiên cô rất mong sẽ có tiết mục song ca, được biểu diễn cùng thần tượng âm nhạc bấy lâu của mình, đó là danh ca Tuấn Ngọc.

Có mặt trong buổi ra mắt chương trình, ca sĩ Tuấn Ngọc không phản đối hay nhận lời, mà hỏi vui lại ca sĩ nhỏ nhất của chương trình rằng: ý Uyên Linh chắc là muốn có màn song ca giữa một trẻ - một già như Lady Gaga và Tony Bennet!

Uyên Linh mong được song ca với Tuấn Ngọc  - ảnh 1
Trần Thu Hà là ca sĩ duy nhất tham gia The Master of Symphony 2015 2016
Ảnh: Viet Vision
Uyên Linh mong được song ca với Tuấn Ngọc  - ảnh 2
Ca sĩ Bằng Kiều
Ảnh: Viet Vision

Theo tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, phát huy những dấu ấn đẹp trong cảm xúc của người yêu nhạc mà chương trình năm ngoái thực hiện được, The Master of Symphony 2016 tiếp tục mang đến một không gian âm nhạc giàu tính nghệ thuật và được nâng niu trong thế giới thị giác lung linh. Ở đó, khán giả sẽ thưởng thức những sự hòa quyện tinh tế giữa ban nhạc nhẹ (Hoài Sa band) và dàn nhạc giao hưởng (Saigon Pops Ochestra), dưới dự chỉ đạo của giám đốc âm nhạc Hoài Sa - Trần Nhật Minh. Sự hòa quyện này sẽ giúp cho các giọng hát thăng hoa trong các ca khúc gắn với tên tuổi của mình và cho cả những sự kết hợp lần đầu tiên giữa họ. Và cuộc “hội tụ” này không ngoài mong muốn tôn vinh những bản tình ca bất hủ của âm nhạc VN.

Ban tổ chức cho biết sẽ dành một số lượng vé tặng cho người hâm mộ sáu giọng hát này thông qua một số hoạt động nhỏ trên website và fanpage chính thức của chương trình The Master of Symphony: www.themasterofsymphony.com, www.facebook.com/themasterofsymphony.

Uyên Linh mong được song ca với Tuấn Ngọc  - ảnh 3
Ca sĩ Tùng Dương
Ảnh: Viet Vision
Uyên Linh mong được song ca với Tuấn Ngọc  - ảnh 4
Ca sĩ Ý Lan
Ảnh: Viet Vision

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU