Ủy Thác Đội Trưởng - Tính năng gắn kết cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

0

Tính năng Ủy Thác Đội Trưởng là một trong những điểm đáng chú ý nhất của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, tựa game sẽ ra mắt vào ngày 2.11.2022 của VNGGames. Đây có thể được coi là tính năng lần đầu xuất hiện trong một tựa game MMOPRG tại Việt Nam.

Ủy Thác Đội Trưởng - Tính năng gắn kết cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - ảnh 1

Ủy Thác Đội Trưởng là gì?

Với một tựa game MMORPG, các tính năng hợp tác hoặc cạnh tranh luôn là trọng điểm được các nhà phát triển dành nhiều nguồn lực để nghiên cứu và phát triển. Nếu như những tính năng cạnh tranh là để tạo ra tranh đấu và đem lại những trận PvP đầy hứng khởi thì các chế độ hợp tác lại là nơi làm cộng đồng game thủ gắn bó với nhau hơn. Và đó là 2 yếu tố tiên quyết để duy trì một cộng đồng game thủ bền vững.

Ủy Thác Đội Trưởng - Tính năng gắn kết cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - ảnh 2

Nhưng chỉ hợp tác và cạnh tranh thì phần nào đó rơi vào lối mòn, nên các nhà thiết kế game của Perfect World đã “vắt óc” tạo ra thêm một dạng tính năng độc đáo đó chính là Ủy Thác Đội Trưởng.

Ủy Thác Đội Trưởng - Tính năng gắn kết cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - ảnh 3

Nói một cách thật đơn giản thì khi sử dụng tính năng này, chủ “party” sẽ trổ tài gánh team và làm được một số nhiệm vụ hoặc hoạt động hằng ngày cho thành viên trong đội mà họ không cần phải online. Chỉ cần chọn Ủy Thác cho đội trưởng rồi yên tâm đăng xuất, và khi trở lại game thủ sẽ thấy cả núi đồ và phần thưởng nhiệm vụ đã nằm trong hành trang của mình. Nhưng lưu ý, để sử dụng tính năng này thì game thủ phải đạt level 40 và thỏa một số điều kiện đi kèm.

Ủy Thác Đội Trưởng - Tính năng gắn kết cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - ảnh 4

Đặc biệt, lượng phần thưởng mà game thủ nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ bằng tính năng Ủy Thác này hoàn toàn không khác biệt gì so với khi tự tay thực hiện chúng. Do đó, game thủ có thể tự tin dùng tính năng này để vượt qua hầu hết các hoạt động hằng ngày của game, đặc biệt là các hoạt động rơi vào những khung giờ học tập hoặc làm việc mà không mất thời gian cày cuốc.

Ủy Thác Đội Trưởng - Tính năng gắn kết cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - ảnh 5

Bên cạnh đó, một số hoạt động đòi hỏi sự hợp tác thực sự của cả đội như Vận Tiêu Bang diễn ra vào 7 giờ tối hằng ngày thì không hỗ trợ tính năng này, nhưng không sao Vận Tiêu Bang đã được Nhà phát hành sắp xếp trong khung giờ thuận tiện cho tất cả mọi người cùng online để tham gia rồi.

Góp phần tạo một cộng đồng gắn bó

Lý do tính năng này là một điểm nổi bật của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là vì nó đem lại nhiều ưu điểm khác nhau. Trong đó, việc tạo ra một cộng đồng đoàn kết, gắn bó là điều ai cũng có thể nhận ra ngay lập tức. Bên cạnh đó, tính năng này cũng giúp tiết kiệm không ít thời gian cho game thủ bận rộn.

Ủy Thác Đội Trưởng - Tính năng gắn kết cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - ảnh 6

Với Ủy Thác Đội Trưởng, một nhóm bạn bè thân thiết tùy vào lịch sinh hoạt riêng của từng người có thể thay phiên giúp nhau vượt qua các thử thách của game và không để ai tụt hậu về cấp bậc hay trang bị. Điều tương tự cũng có thể áp dụng với bang hội: những nhân vật có uy tín, danh dự trong bang hoàn toàn có thể trở thành đội trưởng để giúp tất cả mọi người cùng tăng tiến sức mạnh.

Tạm kết

Nhờ tính năng sáng tạo này, có thể nói rằng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã "tung lưới" thâu tóm hết cộng đồng game thủ mobile. Dù bạn là một người nhiều thời gian, thích cày cuốc và muốn có vai trò quan trọng trong tập thể; hay đơn giản là quá bận rộn và chỉ có thể xuất hiện vào những khung giờ cố định trong ngày, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG và Ủy Thác Đội Trưởng đều có thể giúp bạn có được trải nghiệm hoàn hảo với trò chơi.

Ủy Thác Đội Trưởng - Tính năng gắn kết cộng đồng của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - ảnh 7

Hiện tại đã có game thủ nhận được iPhone 14 Pro Max và còn rất nhiều phần quà giá trị khác. Đừng quên Đăng ký trước để có cơ hội sở hữu và tự mình kiểm chứng những gì được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Xem thêm thông tin tại:

· Tham gia Đăng ký trước: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/PR

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU