Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội nhận Huân chương Lao động hạng nhất

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng nhất tặng Ủy ban Quốc phòng và An ninh.

Chiều 23.9, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh; Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tham dự lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội (25.9.1992 - 25.9.2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội nhận Huân chương Lao động hạng nhất  - ảnh 1
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các lãnh đạo Quốc hội, thành viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh qua các thời kỳ

quochoi.vn

Tại buổi lễ, ghi nhận những đóng góp của Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng nhất tặng Ủy ban Quốc phòng và An ninh.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá với những thành tích xuất sắc của mình, Ủy ban Quốc phòng và An ninh vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất. Đây là kết quả xứng đáng cho nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể nhiều thế hệ lãnh đạo và thành viên Ủy ban qua các thời kỳ, đồng thời, là kết quả chung từ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Đảng đoàn Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và khẳng định tính đúng đắn của chủ trương thành lập Ủy ban.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU