uruguay

[BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN] World Cup 2018: Pháp - Uruguay

[BÌNH LUẬN TRƯỚC TRẬN] World Cup 2018: Pháp - Uruguay

0
Tối ngày 6.7,  sẽ diễn ra trận đấu tứ kết World Cup 2018: Pháp - Uruguay. Vào lúc 19h thứ Sáu ngày 6.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình bình luận và nhận định trước trận đấu với sự góp mặt của Nhà báo Quang Tuyến, chuyên gia Trần Văn Mui, Nhà báo Trần Minh. Đặc biệt, Nhà báo Đỗ Hùng sẽ kết nối cầu truyền hình Việt Nam - Nga, để giao lưu cùng độc giả.
 
Neymar sẽ tiếp tục ghi bàn để đem chiến thắng về cho Brazil? /// REUTERS

Brazil và Pháp vào bán kết World Cup?

0
Nhiều dự đoán của người trẻ đã được đưa ra trước những trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết World Cup 2018. Phần lớn ý kiến cho rằng Brazil và Pháp sẽ giành chiến thắng.
[CẦU TRUYỀN HÌNH] Pháp hay Uruguay sẽ đi tiếp?

[CẦU TRUYỀN HÌNH] Pháp hay Uruguay sẽ đi tiếp?

0
Nhà báo Đỗ Hùng đang có mặt tại thành phố Nizhny Novgorod, nước Nga để chuyển đến không khí trước trận đấu giữa Pháp và Uruguay, trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết World Cup 2018. Griezmann hay Suarez, ai sẽ là người đi tiếp?

Hoa hậu Kiều Ngân đặt niềm tin vào tuyển Pháp /// ẢNH DO NHÂN VẬT CUNG CẤP

Hoa hậu Kiều Ngân đặt niềm tin vào tuyển Pháp

0

Hoa hậu Kiều Ngân cho biết cô thích đội tuyển Pháp và hy vọng “The Blues” sẽ đánh bại Uruguay ở trận tứ kết vào 21 giờ đêm nay (6.7) để tiếp tục hướng đến ngôi vô địch World Cup 2018.

Suarez đánh giá cao nhưng không ngại Griezmann và Mbappe

Suarez đánh giá cao nhưng không ngại Griezmann và Mbappe

0
Suarez đã có những nhận xét về Griezmann, Mbappe trước khi Pháp và Uruguay gặp nhau tại tứ kết World Cup 2018, tiền đạo người Uruguay đã rất tự tin khi cho rằng đây sẽ chỉ là một chặng trên con đường chinh phục cúp vàng của đội bóng Nam Mỹ.
Thông tin trước trận Pháp - Uruguay

Thông tin trước trận Pháp - Uruguay

0
Hãy cùng Báo Thanh Niên điểm qua những thông tin trước trận đấu giữa Pháp và Uruguay trong khuôn khổ vòng tứ kết World Cup 2018.
Mèo đen Cass tiếp tục trổ tài tiên đoán trận tứ kết Pháp - Uruguay /// CHỤP MÀN HÌNH

Tiên tri mèo đen dự đoán Pháp thắng Uruguay, chim ưng “lắc đầu”

0

Tiên tri mèo đen tên Cass đã dự đoán Pháp sẽ đánh bại Uruguay ở trận tứ kết đầu tiên diễn ra vào 21 giờ đêm nay (6.7, giờ VN). Tuy nhiên, tiên tri chim ưng Farah lại không đồng tình với Cass khi hàng thủ Uruguay sẽ vô hiệu hóa “hỏa lực” tấn công của Pháp để vào bán kết.

Chùm tin World Cup 2018 ngày 5.7

Chùm tin World Cup 2018 ngày 5.7

0
Rami khẳng định Cavani chẳng thể tài nào có thể bình phục chấn thương nhanh đến vậy, nếu Cavani có thể xuất trận trong trận đấu tứ kết giữa Pháp và Uruguay đêm mai, thì anh sẽ làm đảo lộn giới khoa học, và những thông tin khác.