uống bia

1001 lý do đàn ông thích nhậu

1001 lý do đàn ông thích nhậu

6
Mức tiêu thụ bia của Việt Nam đang cao nhất khu vực Đông Nam Á và đứng thứ ba châu Á, chỉ sau Nhật Bản, Trung Quốc với 3 tỉ lít bia một năm. Điều gì đã khiến đàn ông Việt thích nhậu nhiều đến vậy?
Khu phố cổ được tái hiện lại trong chương trình Ký ức Hà Nội - Ảnh: Ngọc Thắng

Uống bia 'ba hào' ở Hà Nội

0
Nhiều chương trình văn hóa, giải trí được tổ chức tại Hà Nội nhân dịp Tết Dương lịch cuối tuần này.
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Tuyệt kỹ uống bia không dùng tay

0
Một ông già 60 tuổi ở bang Oregon (Mỹ) đã phô diễn kỹ năng yoga của mình bằng cách đặt ly bia trên trán rồi uống nó mà không cần dùng tay. 
Khi bia là ngôn ngữ chung của nhân loại…

Khi bia là ngôn ngữ chung của nhân loại…

0

Bia được xem là ngôn ngữ của nhân loại, mang tính quốc tế vì hầu như tất cả mọi người đều yêu bia. Với đặc tính mang lại cảm giác thư giãn và sảng khoái cho người thưởng thức, bia gắn kết mọi người đến gần với nhau hơn. Mỗi người đều có mộtgu riêng khi thưởng thức bia từ việc chọn loại bia nào hay vị bia gì, điểm chung duy nhất của những người yêu bia đó là tận hưởng trải nghiệm tuyệt vờitừ những hương vị bia quốc tế.

Ai cũng chỉ có một cuộc đời

Ai cũng chỉ có một cuộc đời

0
Tác hại của rượu bia đối với sức khỏe con người quá rõ ràng, nó hủy hoại tế bào gan, phá hủy niêm mạc dạ dày, đặc biệt tác động đến hệ thần kinh làm cho con người không làm chủ được bản thân, gây ra không biết bao nhiêu hệ lụy cho xã hội.
Văn hóa bia bọt

Văn hóa bia bọt

1
Ta về ta uống bia ta,
Dù ngon dù dở bia nhà uống ngay!
Uống qua bia nó dẫu say,
Cũng làm kiểm điểm, từ nay xin chừa!
Uống bia cũng phải theo mệnh lệnh

Uống bia cũng phải theo mệnh lệnh

8
Dư luận đang nói nhiều về thông tin 7 cán bộ ở Hà Tĩnh bị nhắc nhở và viết bản tường trình vì không sử dụng bia sản xuất trên địa bàn tỉnh. Thật lạ, đất nước hội nhập mạnh mẽ vậy mà tư duy mệnh lệnh hành chính của lãnh đạo địa phương vẫn quá nặng nề.
Đàn ông uống nhiều nhưng hiểu bao nhiêu về bia

Đàn ông uống nhiều nhưng hiểu bao nhiêu về bia

0
Trước nay, đàn ông chỉ so nhau về khả năng uống nhiều chứ mấy ai biết rõ về bia. Từ những thứ đơn giản như loại bia, ly bia, độ bọt hay cách uống đến những thứ phức tạp như ủ bia, hoa bia, nguyên liệu lúa mì hay lúa mạch đàn ông cũng… không biết tuốt. Đã đến lúc đàn ông nên làm phong phú thêm kiến thức và cách trải nghiệm bia của mình thông qua một… lễ hội bia.
Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu

0
Theo kết quả khảo sát niềm tin người tiêu dùng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương do Công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu MasterCard công bố, Việt Nam nằm trong nhóm 6 quốc gia có chỉ số niềm tin người tiêu dùng cao nhất trong khu vực và đứng thứ 3 trong số 7 nước ASEAN.
Đừng đâm đầu vào chỗ chết

Đừng đâm đầu vào chỗ chết

23
Đã có nhiều cái chết thương tâm do tai nạn giao thông, ung thư gan..., hậu quả của việc uống nhiều bia. Vì thế, mọi người cần hạn chế uống bia, đừng tự đâm đầu vào chỗ chết, là ý kiến của nhiều bạn đọc khi đọc bài Uống càng nhiều, sống càng ngắn đăng trên Thanh Niên ngày 24.12.
Uống càng nhiều, sống càng ngắn

Uống càng nhiều, sống càng ngắn

2
Dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về tốc độ tiêu thụ bia với 3 tỉ lít năm 2013, thị trường bia - rượu - nước giải khát VN trở thành miếng mồi béo bở đối với các hãng bia trong và ngoài nước. Trong khi cuộc cạnh tranh thị phần ngày càng gay gắt thì lợi ích, sức khỏe của người tiêu dùng lại ngày càng bị bỏ quên.
Đi uống bia bằng máy bay

Đi uống bia bằng máy bay

0
(TNO) Một người đàn ông ở Úc đã gặp rắc rối với cảnh sát sau khi họ phát hiện ông này lái máy bay đến đậu bên ngoài một khách sạn, còn ông thì vào bên trong uống bia.

Tin đọc nhiều