uống bia rượu

Bia rượu và nỗi ám ảnh lái xe

Bia rượu và nỗi ám ảnh lái xe

0
Có chồng đã từng bị tai nạn gãy 6 xương sườn, vỡ xương gò má sau một cuộc nhậu tới 1 giờ sáng cách đây vài năm, chị N. chưa hết ám ảnh mỗi khi nghe tiếng chuông điện thoại vào đêm muộn.
Quá chén mùa World Cup, coi chừng bị đo nồng độ cồn chuẩn quốc tế

Quá chén mùa World Cup, coi chừng bị đo nồng độ cồn chuẩn quốc tế

0
Đêm 6.7.2018, Đội CSGT Hàng Xanh thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát cơ động và các lực lượng khác thực hiện chuyên đề đo nồng độ cồn theo công nghệ quốc tế trên đoạn đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh.
Nhậu nhẹt trên lề đường /// Nữ Vương

Uống rượu bia có ý thức

0
Việt Nam không thuộc danh sách 10 nước uống bia đứng đầu thế giới nhưng cách mà người trẻ uống và sử dụng rượu bia lại đáng lo ngại. Vấn đề này càng nghiêm trọng trong những dịp lễ, tết.
Nhậu quá đà ngày tết, lợi bất cập hại /// Quang Minh Nhật

Mê nhậu tết coi chừng nhập viện

0
Theo các chuyên gia y tế, việc nhậu quá đà ngày tết thường lợi bất cập hại, rất dễ xảy ra các nguy cơ xấu cho sức khoẻ, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.
Vợ chồng cùng uống sẽ hạnh phúc hơn vì họ dành thời gian thư giãn bên nhau nhiều hơn.  /// Ảnh: Resveralife

Vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn nếu cùng thích...nhậu

2
Một cuộc nghiên cứu cho thấy các cặp vợ chồng cùng mê... nhậu, không quan trọng ít hay nhiều, có đời sống hôn nhân hạnh phúc hơn các cặp vợ chồng chỉ có một người biết nhậu.
Kiểm điểm 22 cán bộ uống bia rượu buổi trưa

Kiểm điểm 22 cán bộ uống bia rượu buổi trưa

0
Ngày 19.11, ông Hồ Ngọc Thịnh, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Bồng đã yêu cầu cấp ủy, chính quyền liên quan tổ chức kiểm điểm 22 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức vi phạm Chỉ thị 31-CT/TU ngày 13.6.2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi về chủ trương không dùng bia rượu trong buổi trưa của các ngày làm việc.