UNIQLO sắp khai trương 3 cửa hàng tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 21.9, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu UNIQLO (Nhật Bản) công bố kế hoạch khai trương 3 cửa hàng mới tại Hà Nội. Đây sẽ là những địa chỉ mua sắm mới của người dân thủ đô và khách du lịch cuối năm 2022.

Chuỗi hoạt động khai trương 3 cửa hàng mới của UNIQLO sẽ bắt đầu tại Vincom Bà Triệu cùng 2 cửa hàng tại Vincom Royal City và Vincom Trần Duy Hưng.

UNIQLO sắp khai trương 3 cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 1

UNIQLO Vincom Trần Duy Hưng, một trong 3 cửa hàng sắp khai trương tại Hà Nội

T.H

Tọa lạc tại các khu vực khác nhau của Hà Nội và sở hữu những dấu ấn riêng biệt, các cửa hàng UNIQLO sẽ hướng đến các phân khúc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong sự hòa hợp với cộng đồng địa phương.

Trong đó, UNIQLO Vincom Bà Triệu tọa lạc tại một trong những khu vực mua sắm lâu đời và sôi động bậc nhất thủ đô, trải dài 3 tầng với tổng diện tích bán hàng khoảng 2.000 m2. Cửa hàng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo dành cho khách hàng trong nước lẫn khách du lịch quốc tế.

Hai cửa hàng tại Vincom Royal City và Vincom Trần Duy Hưng ở những khu vực phát triển đầy tiềm năng với mật độ dân cư đông đúc của Hà Nội, sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, hướng đến đối tượng gia đình và cư dân sinh sống tại khu vực lân cận.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: "Việc ra mắt 3 cửa hàng mới trong mùa thu đông 2022 đặt ra nhiều thử thách với chúng tôi nhưng đội ngũ UNIQLO đã sẵn sàng và sẽ cố gắng hết mình nhằm đáp ứng kỳ vọng của tất cả khách hàng, qua đó tiếp tục hiện thực hóa cam kết mang đến những đóng góp lâu dài, tích cực cho con người và xã hội Việt Nam”.

Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, UNIQLO đã có 15 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Trong đó, 3 cửa hàng mới sẽ trưng bày dòng sản phẩm mới nhất, những trang phục thường ngày, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU