ứng viên

Không là giáo sư cũng đâu sao!

Không là giáo sư cũng đâu sao!

3
Cuối cùng, sau gần 2 tháng rà soát, xem xét theo yêu cầu của Thủ tướng, Bộ GD-ĐT đã chính thức không công nhận 41 ứng viên giáo sư, phó giáo sư đợt xét năm 2017 do hồ sơ không đảm bảo theo quy định hoặc có đơn xin rút.
Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch thường trực của VFF /// Khánh Vy

Chưa chốt đề cử ứng viên chủ tịch VFF khóa 8

0
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) cho biết đến ngày 15.1.2018, Tiểu ban Nhân sự Đại hội VFF khóa 8 (dự kiến diễn ra đầu tháng 4.2018) mới có thể hoàn tất quy trình lựa chọn các nhân vật chủ chốt VFF của khóa này.
Sinh viên trong một sự kiện việc làm /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Những câu chuyện tuyển dụng cười ra nước mắt

6

Sử dụng mẫu đơn xin việc có từ thời 'xưa ơi là xưa', khi được gọi đi phỏng vấn thì… ngủ quên hoặc ngại trời mưa. Rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười của ứng viên khiến nhà tuyển dụng lắc đầu ngao ngán.

Ảnh: Chụp màn hình The Kansas City Star

Ứng viên thống đốc tuổi 16

0
Jack Bergeson (ảnh), học sinh Trường trung học The Independent ở thành phố Wichita (bang Kansas, Mỹ), đã khiến bạn bè và thầy cô sửng sốt khi tuyên bố tranh cử chức thống đốc bang trong cuộc bỏ phiếu năm 2018. 
Hàng người xếp hàng bỏ phiếu ở Vaulx-en-Velin, Pháp ngày 23.4  /// Reuters

[Chùm ảnh]: Cử tri, ứng viên tổng thống Pháp đi bầu

0

Sau 4 giờ kể từ khi mở cửa các phòng phiếu trên khắp nước Pháp ngày 23.4, số người đi bầu tổng thống đã nhỉnh hơn so với cuộc tổng tuyển cử năm 2012, hứa hẹn sẽ đánh bại số liệu cuối cùng là 79,48% vào thời điểm 4 năm trước.

Một buổi phỏng vấn xin việc ở Nhật Bản /// Ảnh: Bloomberg

1001 phép xã giao để xin việc thành công tại Nhật Bản

0
Nếu bạn đến một buổi phỏng vấn xin việc tại Nhật Bản, hãy đảm bảo rằng từng chi tiết nhỏ như số lần gõ cửa phòng trước khi bước vào, hay độ nghiêng thân người lúc chào đều hoàn hảo.