ứng tuyển

CEO Google Sundar Pichai /// Ảnh: Bloomberg

Kinh nghiệm xin việc của CEO Google Sundar Pichai

0
Trong cuộc trò chuyện với sinh viên tại Viện Công nghệ Ấn Độ cách đây hơn một năm, CEO Google Sundar Pichai chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn xin việc tại một trong các hãng công nghệ lớn nhất thế giới.
Một lớp học thuật toán giúp người trẻ có lợi thế khi tham gia tuyển dụng ở các công ty công nghệ đa quốc gia /// Nguyên Trang

Tăng lợi thế khi ứng tuyển

0
Khi những công ty công nghệ đa quốc gia như Google, Facebook, Amazon vươn tới thị trường VN, Philippines, Indonesia..., người trẻ cần chuẩn bị gì để tham gia thị trường lao động đầy cạnh tranh này?
Nhu cầu tuyển dụng tăng cao nhưng ít người ứng tuyển	 /// Ảnh: T.Hằng

Khắp nơi khát lao động nhưng ứng viên... chê

0
Trong khi nhiều doanh nghiệp đang rất cần lao động để hoàn thành đơn hàng cuối năm và chuẩn bị nguồn hàng phục vụ tết thì người lao động lại không mặn mà đi tìm việc.
Ứng tuyển vào Google dễ hay khó?

Ứng tuyển vào Google dễ hay khó?

0
Công ty Google được đánh giá là một trong những nơi có môi trường làm việc lý tưởng nhất trên thế giới, được nhận vào làm ở đây là mơ ước của rất nhiều người.
12 câu hỏi phỏng vấn khó nhất Phố Wall

12 câu hỏi phỏng vấn khó nhất Phố Wall

0
(TNO) Đặt ra nhiều câu hỏi có thể khiến ngay cả những ứng viên bình tĩnh nhất rơi vào trạng thái lo lắng, suy sụp. Đó là cách lựa chọn nhân tài của các hãng tài chính ở Phố Wall.
Đừng 'tự sát' vì những lỗi ngớ ngẩn khi viết CV

Đừng 'tự sát' vì những lỗi ngớ ngẩn khi viết CV

0

(TNO) Có thể bạn phù hợp và xứng đáng với vị trí công việc mới, nhưng chỉ vài lỗi ngớ ngẩn trong CV (bản lý lịch), đơn xin việc... như định dạng xấu, sử dụng sai font chữ, từ ngữ thừa thãi… cũng đã có thể làm giảm khả năng thành công khi ứng tuyển.

Tin đọc nhiều