ung thư giai đoạn cuối

Triệu chứng thường thấy của ung thư tuyến tụy ở giai đoạn cuối là sẽ gây vàng da, vàng mắt /// Ảnh: Shutterstock

Phương pháp mới giúp điều trị ung giai đoạn cuối

0
Ung thư được xem là kẻ giết người thậm lặng vì ở giai đoạn đầu, bệnh hiếm khi xuất hiện triệu chứng. Người bệnh chỉ cảm nhận rõ nhưng bất thường trong cơ thể khi ung thư đã tiến triển nặng.
Nguyễn Xuân Minh say mê bên piano, ngay cả khi đã bị bệnh /// Ảnh gia đình cung cấp

Chàng trai 25 tuổi ung thư và những trang viết khao khát sống trên giường bệnh

3
'Xuân Minh cố gắng khỏe nhanh, rồi xuống sảnh chơi đàn cho bác sĩ nghe nhé'; 'Nhạc sĩ của chúng tôi hôm nay ra sao rồi?'... Không một sự lạnh lẽo, không một nỗi sợ hãi..., chỉ có những câu hỏi thân thiện, những nụ cười lạc quan của bác sĩ hỏi bệnh nhân, chàng trai 25 tuổi đang điều trị ung thư.
Nơi mang đến tia sáng của sự sống

Nơi mang đến tia sáng của sự sống

0
Vợ vị mục sư Kokali, người Indonesia đã chia sẻ khi chứng kiến bệnh ung thư thận của chồng mình được điều trị bằng phương pháp thâm nhập vết thương nhỏ.
Chiến thắng khối u lớn ở thận

Chiến thắng khối u lớn ở thận

0
Một mục sư từ Indonesia đến điều trị tại Quảng Châu, tại đây ông đã nhận được sự quan tâm cao nhất từ các chuyên gia và đã chiến thắng bệnh tật.
Chàng trai ung thư đi du lịch miễn phí nhờ mạng xã hội

Chàng trai ung thư đi du lịch miễn phí nhờ mạng xã hội

0
(TNO) Đài ABC (Mỹ) ngày 11.6 đưa tin, Jake Villanueva - một bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào thận giai đoạn cuối ở thành phố Vancouver (Canada) - bất ngờ nhận được một chuyến du lịch vòng quanh thế giới nhờ vào số tiền quyên góp của những người không hề quen biết trên mạng xã hội.